Ance tin Terry không tới Man City. Trước trận Man City – Chelsea, HLV Carlo Ancelotti một mực khẳng định ông không bao giờ nghỉ tới khả năng John Terry chuyển tới thi đấu tại City of Manchester. “Tôi nghĩ Man City cần Terry còn vì khả năng đứng đầu và cá tính anh ấy. Nhưng, tôi không bao giờ lo Terry ra đi. Đơn giản anh ấy thuộc về Chelsea”.
Man Utd quan tâm tới tiền đạo Nhật? Takayuki Morimoto, đang khoác áo Catania, vừa làm bất ngờ giới mộ điệu quê nhà khi tiết lộ anh được Manchester United dành sự quan tâm đặc biệt.
Mourinho ngại Juve. Không có những lời phát biểu hùng hồn. Trái lại, trước trận Inter Milan – Juventus, HLV Jose Mourinho còn lộ rõ vẻ e ngại trước đối thủ khi cho rằng Nerazzurri không thể đặt dấu chấm hết cho giấc mơ vô địch của thày trò Ciro Ferrara.
Tottenham giữ chân King. Tờ The Sun đưa tin, Tottenham vừa đề nghị Ledley King gia hạn hợp đồng, kèm theo mức lương mới ước chừng 70.000 Bảng/tuần.
Blake không rời Burnley. Các CĐV Burnley vừa nhận một tin vui. Robbie Blake mới đây đã khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó với Burnley, thay vì ra đi như lời đồ đoán của báo giới.
CĐV buồn là đúng! Andrey Arshavin lại vừa làm nội tình Arsenal thêm rối bời, khi cho rằng các CĐV Arsenal buồn vì thành tích đội nhà trong thời gian qua là hoàn toàn đúng. Mặt khác, Arshavin còn tỏ ra rất bi quan về tương lai đội bóng thành London.
Real để ý cầu thủ PSV. Tờ Marca đưa tin, Real Madrid đang muốn PSV nhượng lại tiền vệ cánh người Hungari, Balazs Dzsudzsak.
Minh Quân