Những ý tưởng thiết kế Bếp đẹp giản đơn cho ngôi nhà có diện tích nhỏ
Yêu cầu:- Tầng 1: thiết kế nhà Có sân trước , sân sau , gara ôtô , phòng khách và phòng ăn.- Tầng 2: 2 phòng ngủ có hệ thống giao thông vệ sinh khép kín.- Tầng 3: Phòng sinh hoạt chung và phòng nghỉ cho khách.- Tầng 4: Sân phơi đồ ở phía sau.Rất cám ơn sự tư vấn của các cấu trúc sư!Trả lời:Thân chào bạn!Dựa trên những báo cáo về mặt bằng , chúng ta đưa ra bản thiết kế sơ bộ theo ý đồ công năng của Nhà ở. Không gian ngoại thất gồm sân vườn , tiểu cảnh và không gian nội thất với tươm tất phòng khách , bếp ăn , phòng giải trí , phòng nghỉ cho khách.


Ngoài ra thiet ke nha còn có những khu vực ấn độ dương có các công năng phụ khác như sân chơi , kho , phòng giặt….phục vụ cho những nhu cầu sử dụng cần yếu của Nhà ở. Ở đây , chúng ta chỉ đưa ra giải pháp phân chia không gian công năng ăn nhập nhất , về cách trang trí , bố cục màu sắc và lựa chọn Nguyên liệu cho nội thất còn phụ thuộc vào thị hiếu và kinh phí đầu tư của Nhà ở. Tầng 1Khu vực sân trước diện tích khoảng 15m2 , hai bên hông Xếp đặt tiểu cảnh xanh tạo phong cảnh sinh động cho không gian ngoại thất. Phần sân trước và sân sau đều sử dụng gạch đỏ để có cảm giác sạch sẽ và tươi mới. Gara ô tô diện tích 13m2 , có cửa phụ ra tiền sảnh dẫn vào các không gian sinh hoạt trong nhà. Phòng khách diện tích xấp xỉ 16m2 được thiết kế theo phong cách giản đơn , hiện đại với bộ ghế sofa tiếp khách nhỏ gọn , mẫu mã thanh mảnh và kệ ti vi.


Điều nhu yếu là tạo sự thoáng khí tối đa và luồng liên lạc thuận lợi , dễ dàng chuyển di trong nhà. Phòng bếp ngăn với phòng khách bằng một vách ngăn lửng nhằm tạo sự riêng biệt mà không khiến không gian trở nên bức bí. Bếp ăn bẫm rộng để Xếp đặt bộ bàn ăn cho 8 người , cửa sổ Cởi ra sân sau để tận dụng ánh sáng tự nhiên cho phòng bếp được sạch sẽ và khô ráo. Tầng 2Tầng 2 được thiết kế với các không gian ngơi nghỉ khá thông đạt các ngả và khu thiet ke nha dep 3 tang vực vệ sinh tiện nghi. Phòng dành cho ba má với thiết kế mang tính sang trọng , tươm tất , ngoài công năng là khu vực ấn độ dương ngơi nghỉ còn có xác xuất kết hợp với không gian nghỉ ngơi như uống trà , đọc sách , làm việc….Phòng ngủ con thiết kế giản đơn hơn , tùy thuộc vào giới tính và lứa tuổi của bé để có cách trang trí ăn nhập với thói thường sinh hoạt. Tầng 3Tương tự như cách Xếp đặt mặt bằng ở tầng 2 , tầng 3 gồm không gian sinh hoạt chung thiết kế biệt thự