THÔNG CÁO BÁO CHÍ


HỘI CHỢ QUỐC TẾ ĐỒ GỖ & MỸ NGHỆ XUẤT KHẨU VIỆT NAM - VIFA 2013


HỘI CHỢ QUỐC TẾ ĐỒ GỖ & MỸ NGHỆ XUẤT KHẨU VIỆT NAM lần thứ 6 - VIFA 2013 do Hội Mỹ nghệ & Chế biến Gỗ TP. Hồ Chí Minh (HAWA) và Công ty CP Thủ công Mỹ nghệ Gỗ Liên Minh (HAWA Corporation) tổ chức, diễn ra từ ngày 11/3 đến 14/3/2013 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP. Hồ Chí Minh.
Triển lãm trưng bày quốc tế hàng nội thất gỗ

Các hoạt động trong khuôn khổ hội chợ:

·         Hội thảo "Các tiêu chuẩn an toàn hàng hóa vào Mỹ và yêu cầu chứng nhận chuỗi hành trình sản phẩm FSC - CoC đối với thị trường Châu Âu" do Uỷ ban An toàn Sản phẩm Tiêu Dùng Hoa Kỳ (CPSC), Cty TNHH TUV SUD PSB Việt Nam và Hội HAWA phối hợp tổ chức. Nội dung:

-     Trình bày của CPSC về những tiêu chuẩn an toàn hàng hóa khi xuất sang thị trường Mỹ.

-     Nâng cao năng lực xuất khẩu sản phẩm đồ gỗ bằng chứng nhận FSC – CoC.


Tiếp tục là một trong những điểm đến của khách mua hàng quốc tế trong chuỗi các hội chợ Đồ gỗ Đông Nam Á của AFIC (ASEAN Furniture Show Circuit), VIFA tiếp tục được hưởng lợi ích từ hiệu quả quảng bá rộng rãi của AFIC đến các khách hàng ở những thị trường tiềm năng Hoa Kỳ, Nhật, Châu Âu … Với lợi thế đó, VIFA 2013 sẽ thu hút thêm nhiều khách hàng tham quan quốc tế, đặc biệt các khách hàng tiềm năng ở những thị trường mới. Đến thời điểm hiện tại, Ban tổ chức đã nhận được đăng ký tham quan qua website Hội chợ của trên 900 khách từ 70 quốc gia và vùng lãnh thổ.


BAN TỔ CHỨC HỘI CHỢ VIFA 2013

Công ty cổ phần thủ công mỹ nghệ gỗ Liên Minh

Địa chỉ: 179 Nguyễn Cư Trinh, Lầu 2 tòa nhà Thanh Dung, Q.1, TPHCM
Tel: (08) 3836,4682 - Fax: (08) 3836.4648
Email:
 info@hawacorp.com.vn
Website: www.vifafair.com