Thân chào các chư vị bằng hữu!

Sau rất nhiều thông tin hé lộ được đăng tải trên trang báo Game lớn như Gamek, Gamethu, Game4v hay Playpark, đến ngày hôm nay BQT Kiếm Điệp xin thông báo: đúng 10h00 ngày 26/02/2014, Webgame Kiếm Điệp sẽ ra mắt Open Beta với tên miền kiemdiep.vn và khai mở 2 máy chủ là Kiếm VươngKiếm Thánh.

Trong thời gian ra mắt Open Beta là hàng loạt các sự kiện kèm theo nhằm mục đích giúp Chư vị khi bước chân vào thế giới của Kiếm Điệp nắm bắt nhanh chóng và làm quen với hệ thống của trò chơi. Tham gia các sự kiện, Chư vị sẽ nhận được các phần thưởng có giá trị là những vật phẩm, trang bị quý rất hữu ích trong việc tăng sức mạnh của bản thân. (Xem chi tiết tại Tổng hợp chuỗi sự kiện ngày ra mắt Kiếm Điệp)

Để chuẩn bị cho ngày ra mắt "thuận buồm xuôi gió", trước đó một tuần Kiếm Điệp đã liên tục tổ chức hàng loạt các sự kiện với lượng Giftcode vô cùng lớn được đăng tải trên Fanpage chính, một số sự kiện lớn phải kể đến như Like ngay nhận quà liền tay, Tag bạn cùng chơi nhận ngay may mắn..., sử dụng Giftcode để đổi lấy những vật phẩm có giá trị trong Game.

Sẽ thật sơ suất nếu không nhắc đến "Thần Điêu Flappy" - tựa game ăn theo trò chơi Flappy Bird "nổi đình nổi đám" nhất hiện nay có trên Landing Kiếm Điệp, ngoài được nhận Giftcode, tham gia đúng giờ vàng Chư vị nào đạt mốc 40 điểm trở lên sẽ có cơ hội nhận được một thẻ cào điện thoại với giá trị khác nhau.


Giao diện game Thần Điêu Flappy
Để biết thêm chi tiết về những ưu đãi với người chơi mới cũng như những thông tin về Kiếm Điệp, chư vị có thể truy cập theo những đường link dưới đây:

Trang chủ: Kiemdiep.vn
Fanpage: facebook.com/Kiemdiep.vn