Game avatar 222 tuy là không phải là dòng game nông trại đầu tiên tại Việt Nam nhưng lại chiếm vị trí số 1 trong danh sách game hay dành cho điện thoại.
Chỉ cần một chiếc máy điện thoại với cấu hình không quá cao, có hỗ trợ ứng dụng Java, Android… là bạn có thể sở hữu một trang trại rộng lớn, nơi mình được làm chủ, tự tay lựa chọn hạt giống, chăm sóc và thu hoạch…
Trong thế giới game avatar 222, bạn có thể lựa chọn một cuộc sống mình thích, được kết bạn và nói chuyện với những người có cùng niềm đam mê, sở thích giống bản thân mà không hề lo lắng về giới hạn khoảng cách.
Trong số những thành viên hoạt động năng nổ trên diễn đàn avatar 222, không thể không nhắc đến rất nhiều các bạn trẻ năng động, sinh viên và học sinh…
Nếu các bạn còn là học sinh thì có lẽ các bạn phải dành phần lớn thời gian cho việc học tập của mình, không có nhiều thơi gian mà cày xu avatar đúng không nào. Tuy nhiên, trong avatar vẫn có một số bạn đứng top mà vẫn học rất giỏi, đó là nhờ biết cách chơi avatar 222 hợp lý.
Vậy làm thế nào mà có thể đảm bảo tốt việc học mà vẫn có thể tham gia game vui vẻ nhất?
Dưới đây là gợi ý nhỏ cho teen còn đang đi học nè.
Các mem đi học thường phải đi ngủ vào khoảng thời gian từ: 21h30 đến 22h để đảm bảo sức khỏe.
Vì phải ngủ trong một khoảng thời gian tương đối dài nên trước khi đi ngủ, các bạn có thể gieo hướng dương, nuôi cá, gà mà không cần phải bón phân hay chăm sóc như bình thường.
Sau một khoảng thời gian dài để lớn và cho thu hoạch, với khung giờ tan học của mình là 11h30 đến 12h, bạn có thể đăng nhập vào game và thu hoạch hướng dương, hoa Tulip và chăm sóc nhanh đẻ cho nông trại của mình tiếp tục phát triển.
Và buổi tối lại đến, thời gian trước khi kết thúc một ngày, hãy dành 15 phút ghe qua nông trại để tiếp tục thu hoạch và chuẩn bị cho một đợt trồng trọt mới.
Hợp lí và không làm ảnh hưởng đến việc học và sinh hoạt của bạn phải không nào?
Cùng thực hiện để tai avatar 222 mãi là người bạn đồng hành của teen, teen nhé!