Cách chọn mua ví da nữ phù hợp với phái nữ?
- Khác với phái mạnh luôn hướng đến 1 chiếc ví tiện dụng và đơn giản, đối với các bạn nữ, nhu cầu về 1 chiếc ví tiện dụng vừa để được tiền, điện thoại và giấy tờ tùy thân quan trọng ngoài ra còn phải thể được sự sành điệu, phong cách thời trang hay xu hướng thời trang đang được thịnh hành.

- Ví da nữ tại cuahangtuixach.vn được làm hoàn toàn bằng da thật, với nội thất bên trong được lót bằng lớp da ruột (da nhung) mịn màng, vì được làm da thật chưa qua công đoạn bào mỏng nên ví da có độ đàn hồi tốt, càng dùng bề mặt da sẽ bóng hơn và không bị rạn nứt bong tróc theo thời gian.
- Có 2 dạng ví da nữ tại shop:
1 Dạng gấp 3: với ngăn bên trong gồm 6 ngăn card (mỗi ngăn được 2-3 thẻ), 1 ngăn hình, 2 ngăn đựng giấy tờ, 3 ngăn đựng tiền, và ngăn dây kéo có độ rộng chiếm 2/3 diện tích ví nên có thể để được những vật dễ rơi hoặc điện thoại trong đó.


2 Dạng hộp: Bên trong có 2 ngăn dây kéo tiện dụng để được điện thoại, son môi, khăn giấy, và những vật nhỏ linh tinh khác, phần đáy ví được thiết kế rộng dần theo chiều từ trên xuống nên khi để nhiều đồ hoặc tiền, giấy tờ ví không bị phồng cộm nhìn mất cân đối.
- Ngoài ra, shop còn nhận đặt hàng theo yêu cầu, các bạn đến shop chọn ra và miêu tả kiểu dáng cần làm, luôn có chủ shop tư vấn về chất liệu cũng như kiểu dáng cho các bạn. Không giống các loại ví nữ trên thị trường, thường làm bằng chất liệu giả da, PU hay simili thường kém chất lượng, các sản phẩm được shop trực tiếp thiết kế may theo kiểu handmade và được bảo hành về kỹ thuật vĩnh viễn (chỉ may, dây kéo, ngăn hình).
Nguồn: http://cuahangtuixach.vn
( Shop Thế Giới Bóp Da)