Tựa game online dành cho di động đánh theo lượt lấy đề tài Pokémon có tên gọi Pokezoo của nhà phát hành VTC Mobile đã chính thức mở cửa closed beta. Trò chơi này hỗ trợ rất nhiều hệ máy, bao gồm cả smartphone Android, các máy thế hệ cũ của Nokia, Samsung, Sony Ericson và cả chơi giả lập trên PC.Trong ngày đầu ra mắt, server game hoạt động rất ổn định, người chơi có thể dễ dàng tạo tài khoản ngay trên điện thoại và đăng nhập vào game một cách dễ dàng. Thế giới ảo trong tro choi Pokezoo cũng không hề bị lag giật hay ngắt kết nối đột ngột. Có lẽ do lượng người chơi khá vắng nên máy chủ game không phải tải nặng dẫn tới việc hoạt động rất ổn định.
Do là game di động phát triển trên nền Java nên đồ họa của game Pokezoo khá là đơn giản và không được bắt mắt cho lắm. Thiết kế của các nhân vật cũng như thú nuôi rất dễ thương tuy nhiên lại quá đơn điệu.

Nhà phát hành VTC Mobile đã chuẩn bị khá cẩn thận cho đợt closed beta này của Pokezoo, trò chơi đã được Việt hóa hoàn toàn, từ tên các NPC, thú vật cho đến những đoạn giới thiệu quest dài. Cách chơi của game khá đơn giản nhưng người chơi sẽ phải bấm tay từ đầu đến cuối hoàn toàn không hề có sự xuất hiện của hệ thống auto hỗ trợ.

Phiến bản miễn phí dành cho máy Java, Android và Sumsung Java có tại tai game pokezoo