Sau một ngày dài, cơ thể của bạn xứng đáng được tận hưởng cảm giác với Bộ sưu tập Royale của dunlopillo

Tính năng :
Hệ thống lò xo túi độc lập cao 14cm được thiết kế cho khả năng nâng đỡ tốt nhất. Giảm thiểu tối đa sự làm phiền người nằm cạnh. Cao su Dunlopillo Talalay làm giảm áp lực c ơ thể, tạo sự thoải mái vượt trội.
Kết hợp với lớp thiết kế hoàn hảo, thanh lịch của lớp Pillow Top mang lại một giấc ngủ êm ái.
Hệ thống siêu bọc bên ngoài vừa giúp gia tăng diện tích vừa hỗ trợ vững chắc cho nệm.


Dunlopillo Duchess Extra film


Cao su Talalay
Nguồn gốc Nem Dunlopillo Duchess Extra film UK Talalay Dunlopillo được giới thiệu lần đầu tiên như là nệm bọt cao su vào năm 1931, và tiếp tục phát triển với những thành công to lớn để có được vị trí hàng đầu ngày hôm nay. Những lợi ích
+ Chất liệu nệm tối ưu .
Với tính đàn hồi cao, nêm cao su nâng niu những đường cong của cơ thể bạn, cho bạn sự nâng đỡ và tiện nghi tối ưu, đảm bảo tư thế ngủ đúng.
+ Được chứng minh là mang lại sự khỏe mạnh một cách khoa học.
+ Bọt cao su rất lý tưởng hợp vệ sinh để tạo nên nệm, theo Dr. Theo Lammers của viện dịch tể, Đại học Gutenberg trên báo về y học “ tốt hơn các loại chất liệu khác hiện đang có và họat động chống khuẩn khác thường”.
+ Lý tưởng cho những người đang gặp vấn đề về hô hấp.
+ Nệm cao su được khẳng đinh giúp mang đến sư khuây khỏa khi bi suyễn vào ban đêm, theo nghiên cứu của Drs.Fuchs và Gronemeyer tại phòng khám về bệnh hen suyễn, Bad Lippsingle năm 1956 trên tờ báo về y học.
+ Hạn chế tối thiểu sự quấy nhiễu của người ngủ cùng bạn .
Khả năng nâng đỡ trọng lượng cơ thể của bạn độc lập, khoanh vùng sự di chuyển của cơ thể đến một bên của giường để bạn tư do di chuyển.
+ Thích ứng với những kích cỡ khác nhau của những người ngủ cùng.
+ Nệm cao su có thể nâng đỡ tốt những người ngủ cùng nhau mà khác nhau về cân nặng,chiều cao bởi vì nó phục hồi lại độ lõm xuống của nệm một cách nhanh chóng.
+ Tính đàn hồi cao
Nhiều cuộc kiểm nghiệm chứng minh rằng độ đàn hồi của cao su và khả năng duy trì hình dáng của nó ngay cả trong thời gian nâng đỡ kéo dài.

Hệ thống lò xo túi (IPS), cho giấc ngủ thanh bình. Hệ thống IPS được tạo ra để cho việc nâng đỡ tốt hơn trong khi hạn chế sự quấy nhiễu từ người ngủ cùng với bạn trong khi ngủ.Những cuộn lò xo được thiết kế đảm bảo độ bền và độ bật lên vừa phải. Do sự sắp xếp của những cuộn lò xo khác nhau, Dunlopillo đảm bảo rằng bạn có thể tận hưởng sự kết hợp giữa nâng đỡ và tiện nghi để có một giấc ngủ thỏa mái, dễ chịu

Một số sản phẩm khác của nệm dunlopillo :
+ Dunlopillo Duchess New


+ Dunlopillo Premium


Chúc các bạn tìm được cho mình những sản phẩm cao cấp của dunlopillo như ý muốn.