Tin tức bóng đá _Không chỉ vì mức lương kỉ lục bóng đá Anh mà Rooney ở lại Manchester United?
Rooney vừa mới gia hạn hợp đồng với Man United thời hạn đến hết tháng 6 năm 2019. Và dĩ nhiên Wayne Rooney cũng có sự thay đổi về mức lương_hưởng mức lương cao nhất lịch sử bóng đá Anh với 300 nghìn bảng Anh. Tuy nhưng việc Ronney đồng ý ở lại không phải chỉ vì mức lương khủng này. Mà theo thông tin tiết lộ từ tin tức bóng đá nhandinhbong.net, để thuyết phục tiền đạo Rooney đồng ý gắn bó với Quỷ đỏ, HLV David Moyes đã hao tổn không ít công sức!

David Moyes đã tiết lộ rằng, trước khi tiếp quản chiếc ghế nóng HLV của Quỷ đỏ, ông đã hơn 1 lần gặp gỡ Rooney để giải quyết mâu thuẫn giữ Rooney với Sir Alex trước đó. Qua đó ông cũng lên tiếng thuyết phục Rooney gắn bó tiếp tục với MU và đưa ra những cam kết tương lai của anh với câu lạc bộ.


"Tôi đã gặp Rooney và nói rằng tôi mong muốn anh ấy đồng ý ở lại trước khi tôi đến đây (đến MU, vào tháng 7/2013). Tôi có vài cuộc gặp với Rooney để nói chuyện về sau này, để làm rõ mọi chuyện" HLV David Moyes tiết lộ với giới tin tức bóng đá!

"Khi anh ấy đến nhà tôi, tôi đã bảo rằng "Nếu những gì tôi hỏi còn thiếu, thì tôi nghĩ là bạn thiếu một chút mềm mỏng“. Vào lúc đó tôi đã nghĩ rằng anh ấy không còn hăng hái trong công việc và trở nên nóng nảy hung hăng hơn trước kia. Và tôi đã cố gắng đưa anh ấy quay về!" _Moyes nói thêm.

“Hiện tại giờ Rooney đã chơi bóng với tất cả mọi kĩ năng cần thiết cho một cầu thủ chuyên nghiệp hàng đầu. Rooney đã trở lại! Anh ấy cho thấy phẩm chất lãnh đạo như một người đứng đầu của mình và đóng góp nhiều thứ cho Man Utd."

Tin tức bóng đá từ nhandinhbong.net