MU Bạch Mã Season 6 Part 9
Máy Chủ Sự Kiện Event - Return Lệnh Triệu Tập Chiến Binh
OPEN BETA 14H00 Thứ bảy - 01/03/2014


MU Bạch Mã - Một cộng đồng mutizens "già cõi" và hấp dẫn nhất từ trước đến nay, sẽ khởi đầu mới đầy nóng bỏng với cụm máy chủ Event - Return, là bước đột phá đưa MU Bạch Mã trở thành tâm điểm khi các phần thưởng quyết rũ, cực kì giá trị đang chờ các chiến binh thực thụ rinh về.


INFORMATION :- Khởi tạo nhân vật mới tặng 10 lần reset lv 400

- Phiên bản Season 6.9 Full, Các tính năng, giá trị item mang đặc trưng của Webzen (Hiếm và có Giá trị), bên cạnh đó được Ban Quản Trị chúng tôi cân chỉnh để mang tới 1 Phiên Bản ổn định và hoàn hảo nhất.


1. KHÔNG WEBSHOP - KHÔNG ITEM FULL :

- Bạn đã chán ngán với những Server MU mở WebShop và chập giựt, lừa đảo khách hàng và thành viên.
- Hãy nhanh tay đến với

MU BẠCH MÃ
- Chúng tôi đê trải nghiệm 1 Phiên Bản vô cùng hấp dẫn và Đặc Biệt : Nói Không Với WebShop và Item Full

2. HỆ THỐNG AUTO - CASHSHOP IN GAME :


- Ở phiên bản Season 6.9 Full này đã được Webzen hỗ trợ Hệ Thống : Auto In Game, giúp cho Game Thủ có thời gian nghĩ ngơi và thư giản tránh trường hợp phải ngồi hàng giờ liền bên máy tính
- Bên cạnh đó họ cũng đã phát triển hệ thống CashShop In Game phục vụ Game Thủ các loại Bùa, Pet, ... Được thuê theo ngày với giá cả cực kỳ sinh viên (Siêu rẻ).


3. BẢNG ĐIỀU KIỆN RESET :

- Đối với Mu Bạch Mã các bạn sẽ được Reset Miễn Phí;
- Ban Quản Trị chúng tôi mong muốn mang tới cho các bạn cảm giác mới lạ hơn vì những Mu Private hiện tại đang làm mất dần đi cảm giác khi nghe được tiếng ngọc rớt hoặc hồi hộp tranh nhau từng viên ngọc;
- Ngoài ra Ban Quản Trị Áp Dụng "

GIỚI HẠN RESET" : Giúp người chơi có cơ hổi đuổi được những TOP cao hơn

4. HỆ THỐNG WING 2.5 + WING 4:Vậy hãy nhanh tay, cùng loan tin tới những bằng hữu của mình, cùng quảng cáo tới các bạn bè khác để có thêm nhiều niềm vui, và đừng quên đăng kí ngay tài khoản và tham gia để trải nghiệm các tính năng mới và tham gia các sự kiện hấp dẫn tại MU Bạch Mã.

Ban Quản Trị MU Bạch Mã