Người nhà nạn nhân phát hiện đứa trẻ 5 tháng tuổi bị chết cạnh người mẹ trẻ với nhiều vết cắt trên tay, máu chảy đầm đìa…

Người mẹ trẻ tên A.T là giáo viên, vợ của cán bộ địa chính xã Tiên Châu, Tiên Phước- Quảng Nam.
Nguồn tin ban đầu từ UBND huyện Tiên Phước cho hay: vào khoảng 7h20 ngày 5/12, chồng của cô giáo A.T không thấy vợ ở trong nhà nên gọi người nhà đi tìm.
Tìm đến khu vực vườn nhà của người anh trai, cách nhà cô giáo AT khoảng 70 m, thì phát hiện cả hai mẹ con chị A.T nằm bên một gốc cây trong tình trạng máu trên người cô giáo ra đầm đìa và trên tay là đứa trẻ 5 tháng tuổi đã tím tái và tắt thở.
Ngay sau khi phát hiện, người nhà đã đưa cô giáo A.T đi cấp cứu tại bệnh viện. Đồng thời đưa đứa trẻ 5 tháng tuổi về nhà và báo cơ quan công an.
Công an Quảng Nam có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra và mổ tử thi cháu bé lúc 11 giờ trưa hôm nay. Đồng thời cho phép gia đình khâm liệm và án táng đứa bé. Tuy nhiên kết quả khám nghiệm hiện trường và kết quả pháp y vẫn chưa được công bố.
Theo người dân địa phương cho biết, chồng của cô giáo A.T là Nguyễn Văn P, cán bộ địa chính xã Tiên Châu. Hai vợ chồng thường xảy ra cãi vã.

quan điều tra vẫn chưa có kết luận về nguyên nhân của vụ án mạng trên và cho rằng đây là vụ án phức tạp cần phải được điều tra làm rõ.
  • Vũ Trung