Thiết kế nhà lơ lửng trên không
Việc Xếp đặtthiết kế nhà thang như vậy cũng tạo điều kiện cho diện tích sử dụng của các không gian trên cùng một tầng là lớn nhất , sảnh trong tạo khoảng đệm tốt cho không gian phòng khách rộng 25 m2. Ngoài ra khu vực ấn độ dương này còn có tiểu cảnh xanh tạo nên một không gian phù hợp , đổ 4 tỷ đồng vào đề án nhà di động trong nhiều năm qua để theo đuổi mê say. Các phòng ngủ đều thoáng khí bởi đều được Xếp đặt ban công hướng Ra khỏi cửa và có các mặt tiếp kiến với thiên nhiên để lấy ánh sáng và không khí thiên nhiên vào nhà , trong tòa nhà cách Đại địa vài trăm mét này người ta sẽ trồng rừng. Kiến trúc sư ASPACE đưa ra tư vấn như sau:. , trong cuộc kháng chiến chống ngoại xâm của dân tộc..Trong tòa nhà cách Đại địa vài trăm mét này người ta sẽ trồng rừng. Theo công ty thiết kế Nectar Product Development , tòa nhà CO2 Scraper có khả năng chứa hàng trăm cây xanh. Những cây xanh này sẽ hấp thụ các chất gây ô nhiễm và biến khí CO2 thành oxy. Các cây xanh lâu năm sẽ được đặt trên những mặt sàn có diện tích khoảng 120m2 để chúng có khả năng lọc không khí.


Tòa nhà thiet ke nha CO2 Scrapper có khả năng hoạt động độc lập với hai turbin gió được lắp đặt tạo ra điện dùng cho việc bơm nước và các chất dinh dưỡng cho cây trồng. Ngoài hệ thống bơm ra , thiết bị duy nhất trong tòa nhà này cần đến điện là thang máy dành cho nghề nghiệp bảo dưỡng , sửa chữa...Tòa nhà còn được gắn hai cánh đồ sộ làm bằng nilon ở hai bên nhằm giúp tăng lượng không khí cho cây cối. Ngoài việc làm tăng lượng khí oxy trong khí quyển , các khu rừng trên không này còn giúp che mát cho các khu vực ấn độ dương xung quanh.Người phát ngôn của công ty Nectar Product Development cho biết: Tòa nhà CO2 Scraper được coi là một trong những giải pháp lý tưởng để trồng cây ở những khu vực ấn độ dương mà từ trước tới nay chúng ta không thể trồng được , chả hạn đường cao tốc hoặc khu dân cư đông đúc. Bám sát theo góc cong của con đường , tòa nhà siêu mỏng Billboard Building này nằm tại Tokyo do Klein Dytham Architecture thiết kế. Bạn thuộc hành Hỏa , dựa trên quan niệm của ngũ hành xung khắc thì Mộc sinh Hỏa. Do đó , tại phòng ngủ nên đặt giường về hướng đông , đông nam hoặc nam những hướng thuộc Mộc. Nội thất trong nhà cũng nên dùng nhiều chất liệu và màu xanh lục. Tủ áo quần nên đặt tại góc xấu trong nhà. Nhờ công ty tư vấn cho tôi với các thông cáo như sau: công năng sử dụng mong muốn: 1 phòng khách , 1 phòng ăn , 1 phòng để xe ôtô và xe máy , sân vườn trước và sau , 1 phòng đọc sách và nghe nhạc tiêu khiển , 1 phòng thờ , 1 tolet chung còn lại là phòng ngủ có tolet. Phong cách thiết kế yêu thích của tôi: gia cư gồm 2 phần : Phía trước là vi la mát và phía sau là gia cư ấm. Rất mong được sự tư vấn của công ty. Trả lời: Chào bạn , Theo thông cáo mà bạn cung cấp , KTS ASPACE đưa ra giải pháp cho bạn tham khảo như sau:


Phối cảnh phòng sinh hoạt chung. Tầng 1 Phía trước là sân vườn Đường bằng phẳng 4x7m vừa là khoảng đệm vào nhà vừa để cải tạo vi khí hậu cho gia cư. Không gian ở , KTS Xếp đặt 1 gara ôtô , khách , bếp – ăn , wc chung , phòng thờ. Phòng khách , bếp , ăn là một không gian liên thông , nối với nhau bằng khu vực ấn độ dương thang và hành lang Đường bằng phẳng , tạo sự thoải thiết kế nhà mái và thuận tiện trong sử dụng. Phòng ăn , bếp Đường bằng phẳng có tiểu cảnh cây xanh mang lại cho không gian một sự hiện đại và mới mẻ. Tầng 2 Gồm phòng ngủ bố mẹ Đường bằng phẳng , có phòng thay đồ , phòng làm việc và wc riêng , tạo sự riêng tư song vẫn đảm bảo một không gian mở và năng động. Tầng 2 còn Xếp đặt một phòng sinh hoạt chung Đường bằng phẳng với một không gian thoáng đạt , là nơi để các thành viên trong Nhà ở Học hỏi và vui chơi , tiêu khiển. Gợi ý bài trí phòng ngủ bố mẹ Các phòng được lấy sáng và thông gió thiên nhiên thông qua khoảng thông tầng rộng. Tầng 3 Tầng 3 Xếp đặt 2 phòng ngủ cho con trai và con gái , sử dụng wc chung. Xếp đặt khoảng không gian mở trên mái , vừa là sân chơi vừa là nơi để phơi đồ. Trên đây là tư vấn sơ bộ của KTS cho bạn tham khảo. Để có được tư vấn thiết kế chi tiết , bạn nên tìm đến các công ty tư vấn thiết kế danh tiếng tốt để được trợ giúp. Chúc bạn sớm có được một ngôi nhà như ý muốn! KTS Phạm Kiều Hưng công ty CP cấu trúc và Xây dựng ASPACE thiet ke biet thu .