Nằm trên tuyến giao thông đường sắt, đường bộ xuyên Việt và hành lang kinh tế Đông Tây, có sân bay, cảng biển, thành phố Vinh ngày càng khẳng định là trung tâm chính trị, kinh tế văn hoá của Nghệ An cũng như cả nước, là điểm xuất phát của nhiều tuyến du lịch quan trọng của tỉnh và của vùng. Mặc dù bị chiến tranh tàn phá gần như hoàn toàn nhưng qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Vinh đã vươn mình trỗi dậy với sức sống của một đô thị trẻ.Thành phố Vinh

Bên cạnh các di tích lịch sử văn hoá, di tích cách mạng tiêu biểu gắn liền với thời kỳ hình thành và phát triển của thành phố đỏ anh hùng được xếp hạng cấp quốc gia, cấp tỉnh, nhiều công trình văn hoá hiện đại đã mọc lên trở thành các điểm tham quan du lịch hấp dẫn.

Bãi biển Cửa Lò gồm 3 bãi tắm, với phong cảnh đẹp, trời và nước trong xanh, cát trắng mịn, sóng bạc đầu rì rào ngày đêm sẽ đem đến cho bạn những phút giây nghỉ ngơi thoải mái nhất. Đây chính là điểm nhấn cho du lịch thành phố Vinh.Thành phố Vinh đêm

Hãy đến với thành phố Vinh để tận hưởng nắng gió miền Trung với vị mặn mòi của biển và tình cảm ấm nồng của người dân quê hương Bác Hồ.

Thông tin vé máy bay

Mọi thông tin về chuyến bay và giá vé máy bay hành khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau Abay.vn - Phòng vé máy bay Vietnam Airline.

Abay.vn được khách hàng đánh giá là hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến uy tín nhất hiện nay. Abay.vn tư vấn cho bạn giá vé máy bay Vietnam Airlines, cung cấp cho bạn vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ nhất, hướng dẫn cách đặt vé máy bay Vietnam Airlines và cách thanh toán vé máy bay nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo nhất.

Tham khảo vé máy bay của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific tại Abay.vn.