Một mảnh được yêu thích của Mắt Ngọc đã chia tay showbiz sau nhiều năm nhưng đám cưới của cô vẫn được truyền thông đặc biệt quan tâm. Bản thân Ngô Quỳnh Anh cũng chia sẻ sự ngạc nhiên với Fanpage hơn 400 ngàn lượt yêu thích của mình. iHay.vn đã trò chuyện với cô gái có gương mặt bầu bĩnh dễ thương này.Cô dâu Quỳnh Anh nhí nhảnh trong đám cưới

* Rút chân ra khỏi showbiz khi tên tuổi đã được nhiều người biết đến, bạn có hối tiếc không?
Quỳnh Anh không có tiếc, chỉ đôi khi nhớ sân khấu, nhớ cảm giác mình thích hát và được hát thôi.

* Khi rời Mắt Ngọc, nhiều người cho rằng Quỳnh Anh bị chèn ép?

Thật ra chuyện với Mắt Ngọc là chuyện cũ rồi. Chuyện con gái sẽ có lúc này lúc kia nhưng không sao hết vì mình đều đã lớn rồi. Kỷ niệm và bạn bè quan trọng hơn những điều nhỏ nhặt ấy.

* Quỳnh Anh làm gì sau khi rời showbiz?

Mình học tiếp, sau đó qua nhóm H.A.T nhưng cuối cùng phát hiện ra mình có vẻ không hợp với showbiz lắm nên ra đi thôi.

* Vì Quỳnh Anh hiền quá so với làng giải trí nhiều thị phi và cạm bẫy?

Không hẳn là hiền lắm đâu (cười). Nhưng thật sự Quỳnh Anh ít chơi với những người trong nhóm showbiz. Thanh Ngọc là bạn thân nhất của Quỳnh Anh, ngoài ra thì với Phạm Quỳnh Anh (cựu thành viên H.A.T) tụi mình vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp.


Quỳnh Anh bên bạn thân Thanh Ngọc


Cựu thành viên Mắt Ngọc ôm mẹ trong ngày cưới

* Hiện Quỳnh Anh đang làm gì?

Quỳnh Anh đang làm cho một công ty quảng cáo ở Q.1 (TP.HCM). Trước mắt là hài lòng, môi trường năng động, con người sáng tạo, hài hước.

* Nếu có cơ hội hoặc lời mời đi hát, bạn có sẵn sàng quay trở lại sân khấu một lần?

Chắc chắn là không hát lại đâu, nhưng có thể hát chơi với bạn bè nghe cho vui.

* Rời Mắt Ngọc dường như quá nhẹ nhàng với Quỳnh Anh sau nhiều năm gắn bó?

Quỳnh Anh đối với Mắt Ngọc không phải là một thành viên mà là một gia đình, là đam mê, tình cảm… Lúc mới ra khỏi nhóm Quỳnh Anh cũng buồn lắm, nhưng nói chung sớm hay muộn cũng có một kết thúc tốt đẹp. Đối với mọi người, kết thúc đôi khi chỉ dừng ở việc tiếc nuối. Với Quỳnh Anh, kết thúc ở Mắt Ngọc nó quá buồn, buồn kinh khủng.

* Vậy sao bạn quyết định từ bỏ?

Quỳnh Anh không nói là bỏ Mắt Ngọc, mà Quỳnh Anh rời Mắt Ngọc, chuyện này rất là nặng nề. Nhưng Quỳnh Anh bỏ nghề hát thì nhẹ vô cùng.

* Vì sao Quỳnh Anh rời Mắt Ngọc nặng nề trong khi bỏ nghiệp hát lại nhẹ nhàng? Bạn có nói ngược không?

Không đâu. Mắt Ngọc là chị em, bạn bè, từ nhỏ đến lớn ăn, học, ngủ, hát lúc nào cũng có nhau. Sau này rời Mắt Ngọc, Quỳnh Anh hát với nhóm khác có cảm giác giống như mình đang đi kiếm tiền chứ không phải làm vì đam mê như với nhóm. Nên thôi, dừng lại là tốt nhất.

* Bạn đã vượt qua nỗi buồn "kinh khủng" đó như thế nào?

Thời gian sẽ làm vơi mọi nỗi buồn. Quỳnh Anh cũng thuộc dạng bị bệnh "mất trí nhớ" nên mau quên lắm, chỉ nhớ những kỷ niệm hài hước trước đây với nhóm thôi.


Quỳnh Anh cho biết ngày mai hai vợ chồng sẽ đi Úc 3 tuần để hưởng tuần trăng mật

* Bỏ qua những chuyện quá khứ, giờ tới tương lai. Quỳnh Anh gặp ông xã như thế nào?

Quỳnh Anh gặp ông xã hơi lâu mà quen thì hơn 3 năm rồi tụi mình mới quyết định đám cưới.

* Một Quỳnh Anh độc thân với Quỳnh Anh có gia đình có khác nhau không? Bạn có dự định về những đứa trẻ?

Thật ra Quỳnh Anh mới cưới nên chưa thấy gì khác biệt, chỉ là đang ở nơi này, giờ ở nơi khác thôi. Chắc từ từ Quỳnh Anh mới thấm thía. Còn em bé thì trời cho, không có kế hoạch gì hết đâu.

* Chúc Quỳnh Anh luôn hạnh phúc và sớm có tin vui.

Trước khi gia nhập nhóm H.A.T, Ngô Quỳnh Anh là thành viên của nhóm nhạc Mắt Ngọc. Cô là bạn thân của các thành viên trong nhóm Mắt Ngọc từ thuở nhi đồng, khi họ cùng sinh hoạt tại Nhà thiếu nhi TP HCM.

Năm 1998, Mắt Ngọc được một nhạc sĩ thành lập với bốn thành viên Ngô Quỳnh Anh, Thanh Ngọc, Duy Uyên và Thúy Nga. Nhóm hoạt động được vài năm, rất được yêu thích và có lượng fan đông đảo.

Tuy nhiên, lần lượt Ngô Quỳnh Anh rồi đến Thanh Ngọc tách nhóm để phát triển con đường riêng.

Từ đó đến nay, Ngô Quỳnh Anh chỉ còn giữ liên lạc với Thanh Ngọc. Các thành viên còn lại của nhóm gần như không biết thông tin gì về nữ ca sĩ họ Ngô.


Thủy Nguyên (thực hiện)

Nguồn: Tin giải trí