Vaio VGX-X90P Tháng 11 tới đây, Sony sẽ bắt đầu bán ra thị trường Nhật máy vi tính cá nhân kết hợp với server video, thiết bị này có thể đồng thời ghi lại 7 kênh truyền hình. Đó là Vaio X, ba trong một.
sua may tinh tan nha quan 9
sua may tinh tan nha quan 8
sua may tinh tan nha quan 7
sua may tinh tan nha quan 6
sua may tinh tan nha quan 5
sua may tinh tan nha quan 4
sua may tinh tan nha quan 3
sua may tinh tan nha quan 2
sua may tinh tan nha quan 1

Vaio X là máy vi tính cá nhân đa phương tiện, có hai ổ cứng 250GB và một bộ chuyển kênh truyền hình (bộ điều hướng). Với máy tính Vaio X, ngoài các chức năng thông thường của một máy vi tính, ở đây người sử dụng qua bộ phận tùy chọn có thể ghi lại các chương trình truyền hình từ các kênh analog riêng lẻ hoặc các kênh truyền hình số.

Junji Tsujuki nhà sản xuất sản phẩm của Sony cho biết, ngoài ra trong thùng máy vi tính còn có hai bo mạch server video. Mỗi bo mạch chứa ba bộ chuyển TV analog và được kết nối đến một ổ cứng 250 GB. Các Server video này chạy trên hệ điều hành Micro iTron và nối với những thiết bị còn lại của máy vi tính qua cổng Ethenet.
sua may tinh tphcm
Với ba phím chuyển analog nên Vaio X có thể ghi lại ba kênh truyền hình cùng một lúc và vì có hai bo mạch server nên sẽ đồng thời ghi lại được 6 kênh truyền hình. Ở bộ điều hướng từ máy vi tính phần phụ của thiết bị cũng được thêm vào, người sử dụng có thể ghi lại 7 kênh cùng một lúc mặc dù trọng điểm của thiết bị là duy trì, đồng thời ghi lại 6 chương trình qua hai server video.sửa máy tính tại nhà hcm

Tsujuki cho biết, không gian ổ cứng 250GB đủ để lưu liên tục hơn 5 ngày số lượng chương trình từ ba kênh truyền hình, hoặc trong thời gian một tuần với số lượng chương trình là 19 giờ mỗi ngày trên mỗi kênh truyền hình. Nếu muốn hơn thế nữa, người sử dụng có thể ghi rõ yêu cầu về dung lượng ổ cứng cho các thiết bị server video là 400GB khi đặt mua Vaio X. Điều này sẽ nâng tổng dung lượng lưu trữ của Vaio X từ 1TB lên 1,3TB.

Người sử dụng có thể dừng chương trình truyền hình đang xem lại để, thay vì xem tiếp tới, thì người sử dụng có thể xem lại các chương trình truyền hình trong vài ngày trước đó, sau đó nhấn một nút bấm, có thể xem bất kỳ chương trình nào theo yêu cầu -- chức năng này giống như cỗ máy thời gian có thể ngừng lại, quay lui rồi tiến tới tùy vào mốc thời gian mà người sử dụng chọn để xem.

Tsujuki cho biết Vaio VGX-X90P sẽ được bán ra thị trường Nhật Bản vào ngày 20-11 với giá khoảng 4.727 USD.

ĐÔNG HẢI (Theo PCWorld)
sua may tinh tan nha tphcm
sua may tinh tan nha quan go vap
sua may tinh tan nha quan tan binh
sua may tinh tan nha quan phu nhuan
sua may tinh tan nha quan binh thanh
sua may tinh tan nha quan 12
sua may tinh tan nha quan 11
sua may tinh tan nha quan 10