Cung cấp pg lễ tân mặc áo dài bê tráp, bê mâm quả cho các lễ cưới hỏi, cung cấp pg mặc áo phù dâu phù rể, cung cấp pg nhảy múa trong ngày cưới, cung cấp pg phục vụ đám hỏi đám cưới tại khách sạn, cung cấp pg mc dẫn chương trình trong ngày cưới, cung cấp ca sĩ là một trong những dịch vụ của Blue Event cho dịp năm mới tới khách hàng.

Đầu năm, những ngày sau tết là thời khắc của mùa xuân quả thật là tuyệt đẹp. Vì thế mà rất nhiều bạn trẻ đã bỏ qua mùa thu la vàng rụng quạnh quẽ và mùa đông vừa lạnh lại nhạt nhẽo để tiến tới mùa xuân vui tươi và ấm áp để thành đôi. Thế nên đầu năm cũng nhộn nhịp cưới hỏi không khác gì mùa cưới cuối năm. Nhưng cũng nhiều gia đình tất bận tìm người bê mâm quả, bê tráp, rồi phù dâu phù rể. Tại sao không để nhiệm vụ đó cho Blue Event- chúng tôi cung cấp pg đẹp, trẻ trung, xinh tươi cho các lễ cưới hỏi.

Các loại hình dịch vụ
• Cung cấp pg cho các tiệc cưới, hội nghị, buffet, outside...
Cung cấp pg làm phù dâu phù rể, lễ tân bê tráp, pg phục vụ bàn tiệc cưới.đ
• Cung cấp các nhóm múa biểu diễn tiệc cưới hàng đầu thành phố.
• Cung cấp ca sĩ cho tiệc cưới thêm phần sinh động.

Ngày cưới là một ngày trọng đại của các đôi uyên ương là một ngày đầy hạnh phúc và là cái kết của một tình yêu, nó lưu dấu lại những kỷ niệm đẹp, những hình ảnh đẹp của Cô Dâu và Chú Rể. Và để cho lễ cưới đó thêm đặc sắc và tươi mới hãy để cho dàn pg xinh đẹp tươi vui mang lại may mắn cho cô dâu và chú rể, cho gia đình hai họ.

Dàn pg lễ tân xinh đẹp của Blue Event sẽ giúp cho lễ hỏi thêm sinh động, và tiếp khách mời trà cho khách chu đáo, để lại ấn tượng tốt cho bạn b è đồng nghiệp tham dự lễ cưới.

Và cũng nhờ dàn bê tráp, bê quả xinh tươi sẽ để lại những bức hình kỷ niệm đẹp trong album cưới của cô dâu và chú rể, để lại niềm vui cho bạn bè tham dự, gia đình hai họ cũng không phải đau đầu đi tìm và nhờ người quen phụ giúp. Dù bạn có tìm được thì dàn bê tráp, bê quả cũng không đồng đều tuổi tác, chiều cao như vậy sẽ làm đội hình thêm xấu, làm cho hình ảnh ngày cưới không lưu lại dấu ấn đẹp. Với đội hình đẹp, tươi trẻ, chiều cao lý tưởng, đồng đều chắc chắn đội ngũ PG của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

Ngoài ra công ty cung cấp cho thuê pg Blue Event còn cung cấp pg cho sự kiện chạy roadshow, cung cấp pg cho tiệc hội nghị, lễ khởi công, khánh thành đầu năm...Với dàn pg đông đảo, chiều cao lý tưởng,gương mặt khả ái, phong cách chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách những thành công tốt đẹp.

Hãy liên hệ với 0909 85 11 33 để được tư vấn rõ hơn.