Được ra đời từ năm 1974, Methode Physiodermie là sản phẩm trị liệu chăm sóc sắc đẹp khoa học với đầy đủ dòng sản phẩm chăm sóc da toàn diện. Physiodermie đi theo một mục tiêu, một triết lý “Tôn trọng chức năng sinh lý của da và hình thái học của mỗi cá nhân để vươn tới sự cân bằng”.
Methode Physiodermie, với hơn 35 năm nghiên cứu và phát triển tại Thụy Sỹ bởi ông Calato, là người với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm lựa chọn những thành phần thiên nhiên kết hợp với khoa học hiện đại đã tạo ra cuộc cách mạng và một phương pháp chăm sóc da thành công. Thông qua việc sử dụng công nghệ, khoa học và các sản phẩm hiện đại, được liên kết với hình thái học của mỗi cá nhân, cùng với việc sử dụng các kỹ thuật massage độc đáo đã nhanh chóng mang lại một hiệu quả rõ ràng và lâu bền, đáp ứng được yêu cầu trị liệu của từng khách hàng.


Physiodermie kết hợp được công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực chăm sóc da. Đó là công nghệ bao nang MEIMA (Individual Micro-encapsulation of Multi-Active Ingredients) – một công thức độc quyền chỉ có ở các sản phẩm của Physiodermie. Công nghệ bao nang được cấp bằng sáng chế độc quyền này sử dụng đặc tính đồng vận giữa các chiết xuất thảo dược thiên nhiên và nồng độ đậm đặc của các tinh dầu tinh khiết với chất lượng cao chất, được bao bọc trong từng lớp màng vi nang, nhờ vậy sẽ được kích hoạt tại các lớp tế bào da mục tiêu. Physiodermie là nhãn hiệu duy nhất có thể gói gọn một liều cao các tinh dầu trị liệu đưa đến các mô tế bào sâu đến vậy.


Kết hợp các kỹ thuật bằng tay vào trong liệu trình chăm sóc da sẽ làm tăng cường hiệu quả trị liệu. Kỹ thuật Morpho-Lympho-Drainage (MLD) – kỹ thuật massage lưu dẫn hệ bạch huyết bằng tay là một kỹ thuật độc đáo, một phương pháp được Physiodermie áp dụng nhằm nâng cao hiệu quả và kết quả của trị liệu thẩm mỹ. Physiodermie có các liệu trình chăm sóc da mặt như: trị liệu chống lão hóa, trị liệu nâng cơ mặt, trị liệu dưỡng ẩm da, trị liệu làm săn chắc và trị liệu làm dịu da. Các trị liệu dành cho cơ thể như: trị liệu làm ốm, tạo dáng cơ thể, chân phù nề, tĩnh mạch nổi, mỡ cứng (vỏ cam), và các trị liệu làm săn chắc. Mục tiêu của Physiodermie là mang lại những trị liệu đuợc chuyên biệt hóa cho từng cá nhân, tôn trọng hình thái học và những đặc điểm riêng của từng người.Sự kết hợp bí quyết giữa công thức bao nang MEIMA và các kỹ thuật massage lưu dẫn bạch huyết M.L.D luôn là chìa khóa thành công, mang lại hiệu quả trị liệu và là điểm độc đáo của Methode Physiodermie.


Sản phẩm cao cấp cần tới các chuyên gia. Công nghệ chăm sóc da độc đáo của Physiodermie đã được các chuyên gia nước ngoài chuyển giao thành công cho các nhân viên của AYA Spa & Skincare, Lầu 1, Tòa nhà Cantavil Hoàn Cầu, 600A Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP HCM (nằm cạnh Công viên Văn Thánh). Website: www.aya.vn. Email: info@physiodermie.vn hoặc liên hệ số 08-35163751 (hotline: 0918-933-997) để được tư vấn trực tiếp.