Cuộc sống hiện đại, phát triển không ngừng đồng nghĩa với việc xuất hiện ngày càng nhiều các tệ nạn xã hội như: trộm cắp, cướp vàng, cướp điện thoại, cướp xe, giật đồ... Khiến tâm lý của người dân ngày càng lo sợ, muốn được bảo vệ. Vì thế mà nhu cầu cần lắp đặt camera giám sát rất cấp thiết.

Tình trạng mất hàng hóa thường xuyên xảy ra trong các Công ty, xí nghiệp, kho hàng, kho vật tư, ...nên giải pháp gắn camera quan sátlà điều hết sức cần thiết... Với các thương hiệu dần dần khẳng định tại thị trường Việt Nam như camera vantech, camera avtech , camera questek , camera MD , camera kce...
Nắm bắt được nhu cầu thị trường và những vấn đề của người tiêu dùng với mặt hàng thiết bị an ninh GSP đã đi tiên phong trong lĩnh vực lắp đặt các thiết bị camera giám sát bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp toàn bộ phụ kiện camera , chân đế camera, nguồn camera…
.
.

GSP là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị an ninh, giám sát cho hệ thống công ty, xí nghiệp, siêu thị, cửa hàng …chúng tôi luôn hướng tới phương châm "Tạo dựng niềm tin với khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi"

Hãy đồng hành cùng chúng tôi bạn sẽ nhận được những ưu đãi mà không tìm thấy được ở bất kỳ nơi đâu :

-ĐẢM BẢO Hàng chính hãng 100% - 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành.
-Bảo hành từ 12 tháng trở lên tùy theo từng hệ thống.
-Giá RẺ hơn từ 30% so với thị trường.
-Dịch vụ chuyên nghiệp, lắp đặt nhanh chóng. Bảo hành tận nơi.

CAMERA VANTECH VT-3225H

Giá siêu thị : 494.000VNĐ
Giá bán online : 494.000VNĐ
Bảo hành : 12 tháng

CAMERA QUESTEK QTX-4108

Giá siêu thị : 689.000VNĐ
Giá bán online : 689.000VNĐ
Bảo hành : 12 tháng

Hãy đồng hành cùng GSP bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi vì GSP luôn hướng tới phương châm“giá bán lẻ rẻ như bán buôn”.

HỆ THỐNG BÁN HÀNG GIÁ GỐC – MUA HÀNG TẠI KHO
http://giasanpham.vn/ Kết nối 3 miền , thống nhất 1 giá.