Thiết bị bán hàng với máy quét mã vạch, máy in hóa đơn… không còn xa lạ đối với thị trường hiện nay. Hầu hết các siêu thị, cửa hàng đều đã ứng dụng mã số mã vạch để quản lý một cách khoa học, tiết kiệm thời gian, sức lực. Đối với các mặt hàng như: bánh kẹo, thuốc lá, sách vở… đã có sẵn mã vạch trên sản phẩm, để bán hàng bạn chỉ cần đến phần mềm bán hàng, máy tính, máy quét mã vạch, máy in hóa đơn. Tuy nhiên, trong trường hợp sản phẩm của bạn chưa có sẵn mã vạch, bạn cần tạo một mã vạch riêng cho nó. Máy in mã vạch sẽ giúp bạn hoàn thành điều đó một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Ngoài ra với các sản phẩm với mã vạch nước ngoài, với ký tự lạ, bạn không thể sử dụng mã vạch để quét mã vạch sản phẩm được, bạn cần sử dụng máy in mã vạch để tạo tem nhãn mã vạch cho sản phẩm đó. Tem nhãn mã vạch được thiết kế dạng decal, có thể bóc ra và dán trực tiếp lên sản phẩm hoặc bao bì sản phẩm. Tem nhãn mã vạch cũng có thể in logo, thương hiệu của công ty bạn tạo sự chuyên nghiệp.

Bạn có thể sử dụng máy in laser để in ra mã vạch, tuy nhiên đấy chỉ là giải pháp tạm thời chỉ có thể áp dụng cho một số cửa hàng nhỏ lẻ, chất lượng in không tốt và ảnh hưởng xấu đến máy in của bạn. Để sử dụng lâu dài và với công suất lớn hơn, bạn cần đầu tư một máy in mã vạch chuyên nghiệp với chi phí không quá lớn.

Thị trường máy in mã vạch hiện nay khá đa dạng với nhiều mẫu mã, thương hiệu khác nhau. Tân Phát xin đưa ra một số gợi ý cho bạn để lựa chọn máy in mã vạch cho cửa hàng, siêu thị, shop thời trang hiệu quả và kinh tế nhất:
- Với các cửa hàng, siêu thị, shop nhỏ, bạn chỉ cần sử dụng máy in mã vạch phổ thông, nhỏ gọn, giá thành hợp lý với công suất phù hợp với nhu cầu của bạn: Datamax E4204b Mark III, Toshiba BEV4T-GS, Datamax E4205A Mark III...

- Đối với siêu thị lớn, bạn có thể chọn máy in mã vạch công nghiệp để có thể có công suất in lớn hơn, tốc độ nhanh và hoạt động bền bỉ trong thời gian dài: Zebra ZT230, ZEBRA ZM400 (203dpi), Datamax I4212...

Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV và PTTT TÂN PHÁT

Trụ sở: Số 6 Chùa Bộc, P.Quang Trung, Q.Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh: Tòa nhà Ford Thăng Long No 207,105 Láng Hạ, HN
ĐT: (+84-4)-35.666.555 - Fax: (+84-4)-35.737.161
Email: tt06@tanphat.com.vn
Web: tanphat.com.vn