Tập thể lớp bạn đang cần đặt làm áo nhóm?
Đồng Phục Hải Anh là đơn vị làm áo nhóm giá rẻ, chuyên nghiệp tại Hà Nội, chúng tôi nhận làm áo lớp, áo nhóm Học sinh – Sinh viên. Với các kỹ thuật may, in ấn hiện đại, Đồng Phục Hải Anh sẽ giúp tập thể lớp bạn có được những chiếc áo lớp đẹp nhất!Các ưu điểm khi làm áo đồng phục nhóm tại Đồng Phục Hải Anh:

Áo nhóm là một trong các sản phẩm chính của Đồng Phục Hải Anh phục vụ nhu cầu đặt số lượng ít theo hội, nhóm, diễn đàn, câu lạc bộ,..

Khi đặt áo tại Đồng Phục Hải Anh, bạn sẽ được miễn phí thiết kế mẫu dựa theo ý tưởng, hình ảnh hoặc mẫu vẽ tay. (có thể tham khảo thêm các mẫu áo nhóm khác tại Đồng Phục Hải Anh)
Với công nghệ may, thêu, in ấn áo phông hiện đại, Đồng Phục Hải Anh có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu làm áo của khách hàng.


Hiện tại Đồng phục Hải Anh đang cải tạo, nâng cấp lại văn phòng. Tháng 3/2014 chúng tôi sẽ khai trương lại với nhiều dịch vụ, chương trình khuyến mại hấp dẫn đến các bạn nhé.

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline : 0969.90.91.68 - 0969.69.22.86
Yahoo: drhaianh11791
Website:Áo lớp
Phục vụ tất cả các ngày trong tuần ( từ 8h - 21h)

Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn, thiết kế may đồng phục chuyên nghiệp chăm sóc khách hàng tận nơi trong khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận!