- Máy lạnh Inverter nội địa Nhật là máy lạnh được sản xuất tại Nhật cho dân Nhật sử dụng với chất lượng cao, bền, đặc biệt cực kì tiết kiệm điện.

- Mặc dù là hàng đã qua sử dụng nhưng máy lạnh inverter Nhật phải tiết kiệm trên 50% điện năng so với máy lạnh VN. Tiệm net, khách sạn, văn phòng, phòng khách, phòng ngủ... lắp máy lạnh inverter Nhật đảm bảo không những tiết kiệm tiền tháng đó mà còn lại rất hài lòng về độ lạnh của máy.

- Máy lạnh Inverter Nhật chạy rất êm, độ lạnh dịu, không lạnh gắt, không làm da, mũi, họng bị khô. Đặc biệt đảm bảo sức khoẻ gia đình và trẻ nhỏ, đem lại giấc ngủ sâu hơn và ngon hơn.

- Vì là máy lạnh sản xuất tại Nhật cho dân Nhật dùng nên chất lượng tốt, độ bền cao, không bị hư vặt nên anh em yên tâm sử dụng.

- Với giá thành vừa phải, lại nhiều ưu điểm nổi trội thì trong tình hình kinh tế hiện nay máy lạnh inverter nhật đã qua sử dụng là sự lựa chọn phù hợp.

- Nhiều thương hiệu máy lạnh inverter Nhật cho anh em dễ dàng lựa chọn máy lạnh phù hợp: Hitachi, Sharp, Sanyo...GIÁ: 4.000.000 (Máy lạnh inverter Nhật 1.0HP)
BẢO HÀNH 01 NĂM - BAO LẮP ĐẶT


Công suất cao hơn xin vui lòng liên hệ0938002775
để được tư vấn và có giá tốt nhất


Liên hệ: 0938002775
251 thạch lam phú thạnh tân phú HCM

Có ship hàng trên toàn quốc.Composed/Posted with WYSIWYG BBCode Editor