Dạy học đánh đàn Guitar tốt nhất giá rẻ Quận Bình ThạnhNên lựa chọn học guitar ở đâu chất lượng và giá hợp lý ở Sài Gòn?
Một khi đã chán với việc tự mày mò học guitar trên mạng, hay đơn giản chỉ là đột nhiên có hứng thú đặc biệt với loại đàn này, không ít người trong chúng ta sẽ nghĩ đến việc tìm một địa điểm uy tín để học.

Nhưng trong thời buổi “vàng thau lẫn lộn” này thì phải học guitar ở đâu ? Lượn một Google với từ khoá “học guitar ở Sài Gòn” hoặc tương tự, bạn sẽ rơi ngay vào mê hồn trận những địa chỉ lớn nhỏ với đủ loại mức học phí mà chất lượng thì vẫn chưa kiểm chứng được.


Nếu bạn muốn tìm một nơi dạy học guitar một cách bài bản và chất lượng nhưng lại không quá xa xỉ, hãy đến với SEA Guitar.  SEA Guitar có đội ngũ giảng viên thân thiện và có nhiều năm kinh nghiệm cả trong lĩnh vực biểu diễn và giảng dạy, giáo trình được biên soạn riêng cho từng lớp, cơ sở vật chất khang trang với mức học phí tầm trung. Mỗi giờ học chỉ có 6 học viên, đủ để giảng viên có thể chỉ dẫn tận tình mỗi người.

Mục tiêu của SEA Guitar là đưa âm nhạc đến với cộng đồng thông qua những bài giảng về nhạc lý lẫn guitar thực hành, lấy chất lượng và sự thoải mái của học viên đặt lên hàng đầu. Không những vậy, SEA Guitar còn thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu âm nhạc để mọi người có thể trao đổi và học tập kinh nghiệm lẫn nhau. 

Thông tin liên hệ của SEA Guitar:

Hotline: 097 5599 284 – Thầy Tuấn

Email: tuannguyen.tony@gmail.com

Địa chỉ: 80 đường Hồ Biểu Chánh (nối dài), Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Website: www.seaguitar.com

Dạy học đánh đàn Guitar đệm hát