Bán dụng cụ cắt gọt giá rẻ Đông Ngân tại TPHCMCông Ty TNHH Cơ Khí Đông Ngân


Với gần 8 năm hình thành và phát triển (2002), nhờ vào tinh thần đoàn kết của tập thể năng động và không ngừng học hỏi, cùng với sự đầu tư công nghệ mới trong thiết kế, quản lý, tổ chức sản xuất. Chính điều này từ một Cơ sở không ngừng phấn đấu phát triển thành một Công ty “Với danh hiệu Công ty TNHH cơ khí Đông Ngân” chúng tôi sẽ ra sức phấn đấu, mong ước trở thành một trong những đơn vị vững mạnh và phát triển bền vững trong ngành sản xuất chế tạo trên lĩnh vực cơ khí.


-Công ty TNHH Cơ khí Đông Ngân chúng tôi Chuyên gia công sản xuất trực tiếp các sản phẩm dụng cụ cơ khí giá rẻ phục phụ sản xuất và tiêu dùng có chất lượng cao : Dao Tiện
, Khoan bê tông, khoan gỗ, dao tiện hàn sẵn, khoét lổ hợp kim, phay ngón, phay dĩa… và sẵn sàng nhận gia công theo yêu cầu của khách hàng.
-Với mong muốn mang lại theo yêu cầu khách hàng, “Công ty Cơ khí Đông Ngân” ngày càng nỗ lực để sản xuất những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ phía các đối tác một cách chu đáo chuyên nghiệp.


-Tự hào với thành tích của mình, song chúng tôi hiểu rằng tất cả còn đang ở phía trước. Chúng tôi đang từng ngày bằng tâm huyết, say mê nghiên cứu sáng tạo ra những sản phẩm mới nhất.Xin chân thành cảm ơn Quý vị, những bạn hàng, khách hàng đã và sẽ đến với “Công ty Cơ khí Đông Ngân”. Quý vị chính là nguồn động lực mạnh mẽ cho sự phát triển và thành công của chúng tôi.

Công Ty TNHH Cơ Khí Đông Ngân

Chuyên gia công, sản xuất và cung cấp tất cả các loại mũi khoan: Mũi khoan thép, mũi khoan gỗ, mũi khoan bê tông, mũi khoan chuyên dụng, mũi khoan đầu col, mũi khoan bộ các loại,\…với nhiều chất lượng thép khác nhau như: thép gió (HSS), thép hợp kim, thép carbon…
Giá trị của sản phẩm: sẽ được bảo hành chất lượng, giá cả hợp lý, quý khách sẽ hài lòng khi mua sản phẩm của chúng tôi.
“Các mẫu sản phẩm của Đông Ngân đã được đăng ký độc quyền”

Ngành nghề kinh doanh & sản phẩm dịch vụ

Mũi Khoan – Máy Khoan và Thiết Bị Khoan

Dao phay
Mũi khoan
Mũi Khoét

KHI QUÝ KHÁCH MUỐN ĐẶT HÀNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CTY CƠ KHÍ ĐÔNG NGÂN

Địa chỉ: Số 240/42 Đường Gò Xoài, Khu Phố 3, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TPHCM

Điện thoại : 0936999856 (MR. LINH )

EMAIL: cokhidongngan@gmail.com

Fax : 0854002755

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách chu đáo tận tình....