Công dụng của audio book đối với Người dân

chúng tôi khi mới lớn lên , học đọc , học viết , học tính toán... là nhờ Thầy , Cô giáo chỉ dẫn là chính. Nhưng khi học các tri thức cao hơn , rộng hơn , chuyên ngành hơn , lúc ấy ta phải tự đọc sách nói , audio book , nên sách nói , audio book là thầy , là người chỉ dẫn ta đến tri thức của nhân loại.

Khi ta đọc tiếu lâm ta thấy vui , đọc những câu chuyện "Hạt giống tâm hồn" ta thấy Rung động trong lòng , đọc đến các mảnh đời xấu số ta thấy xót xa... Khi ấy sách nói , audio book là bạn cùng ta san sớt các cảm xúc của cuộc sống.

Ta đọc một cuốn audio book hay và muốn đem san sớt với Quần chúng. Khi ta mua được cuốn sách nói , audio book quý và muốn lưu lại cho con cháu , lúc ấy sách nói , audio book là tài sản.
Sách nói , audio book là nơi ghi lại , lưu trữ những điều am tường của con người và ở đó cũng
Ấy là nơi san sớt những báo cáo , những nghĩ suy giữa con người với con người. Ngoài việc học ở ngoài đời , thực tiễn , từ Quần chúng xung quanh , sách nói , audio book là người bạn không thể thiếu của con người. Nó là nguồn tri thức vô giá mỗi chúng tôi có xác xuất tự tìm tòi trong thế cuộc của mình và cũng là nguồn tri thức bất tận của nhân loại. Khi đọc sách nói , audio book bạn sẽ có cảm giác như mình đang được dẫn vào thế giới thực , từ đó bạn thấy , hiểu và bắt gặp nhiều điều hữu ích. Cũng như M.Gorki đối với ông :"Mỗi cuốn sách nói , audio book đều là một bậc thang nhỏ mà khi bước lên , tôi tách khỏi con thú và đến tới gần con người , tới gần quan niệm về cuộc sống thuận hoà nhất và về sự thèm khác cuộc sống."
M.Gorki , ông không học qua trường lớp nhiều nhưng lại có cái nhìn sản vật phong phú và kỹ năng tuyệt vời về cuộc sống , ông để lại cho đời nhiều tác phẩm nức tiếng và gây được sự để ý với bạn đọc thế giới , những tác phẩm của ông được đưa vào trường học. Những điều ông có được là từ cái nhìn về thực tiễn và qua việc tự học thành thử bản thân ông đã là nhân chứng hùng hồn cho câu nói "Hãy yêu quý sách nói , audio book vì đó là nguồn gốc của mọi tri thức --- M.Gorki.".
chẳng những thế ngoài ông ra còn có nhiều nhà khoa học , bách thảo lớn trên thế giới cũng thành công qua việc tự học , tự mài mò qua sách nói , audio book như Êđixơn , ....
Nếu có một quyển sách nói , audio book hay và thêm một người thầy giỏi nữa thì tuyệt vời hơn! vì thế nên chọn một quyển sách nói , audio book hay đáng được coi trọng , nội dung tốt , hữu ích chứ không phải sách nói , audio book nào cũng là hoặc quý cả. Mọi thứ đều phải có sự sàng lọc mới có kết quả như ý : Sách nói , audio book có xác xuất ít đi một chút nhưng phải thuận hoà hơn , không nên đặt một cuốn sách nói , audio book tầm thường lên giá sách nói , audio book , đừng ăn trộm thời gian của người lao động ( N.Ô-xtơ-rốp-xki )
chúng tôi có xác xuất biên soạn một số danh ngôn sau , để thấy rõ hơn vai trò của sách nói , audio book và tác dụng của việc đọc sách nói , audio book:
* Đọc sách nói , audio book là cách học tốt nhất ---- A.Puskin
* Sách nói , audio book là cây đèn thần soi sáng cho con người trên những lối đi bóng gió nhất và tối dạ nhất của thế cuộc ( A.U-Pít )
* Không có cách tiêu khiển nào rẻ hơn đọc sách nói , audio book , cũng không có sự thích nào bền lâu hơn đọc sách nói , audio book ( M.Mông-tê-guy )
*Một cuốn sách nói , audio book tốt Cởi ra thì gợi niềm lạc quan , khép lại thì đem lại điều hữu ích ( M.An-cốt )
* Đọc sách nói , audio book chẳng những để nâng cao trí thức mà còn nâng cao tư cách ( Dr.Gúerin )
* mỗi ngày đọc vài trang sách nói , audio book , khi về già bạn đã có trong mình một thư viện khổng lồ ---- V.Na Xốp
* Đọc sách nói , audio book là nuôi dưỡng trí óc. ----- M.Xê-Clê-Ca
* Để cho con một hòm vàng không bằng dạy cho con một quyển sách nói , audio book hay. --- ( Vi Hiền Truyện )
* Chỉ nên coi việc đọc sách nói , audio book là sự gợi ý , sự nhắc nhận từ những người uyên bác từng trải , tựa hồ trái táo của Adam Eva kích thích sự sống phát triển. --- ( Son. H )
* kết hợp những điều am tường với những kinh nghiệm và tri thức sẵn có - đó là nguyên tắc cần thiết khi lựa chọn sách nói , audio book. --- ( Krupxkaia )
* Nếu tôi có hình pháp , tôi sẽ đem sách nói , audio book mà gieo khắp mặt địa cầu như người ta gieo lúa trong luống cày vậy. --- Mann Horace )
* Lựa sách nói , audio book mà đọc cũng như lựa bạn mà chơi. Hãy xem chừng bạn giả. --- ( Damiron )
* Gặp được một quyển sách nói , audio book hay , nên mua liền dù đọc được hay không đọc được , vì trước sau gì cũng cần đến nó --- ( Churchill Sir Winston )
* Sau một giờ đọc sách nói , audio book thì nỗi đau khổ nào của tôi cũng biến mất. --- ( Môngtexkiơ )
* Thích đọc sách nói , audio book tức là biết đánh đổi những giờ khắc buồn tẻ không thể tránh được trong thế cuộc lấy những giờ khắc lý thú. --- ( Môngtexkiơ )
* Bạn hãy đọc sách nói , audio book đi! Và mong sao trong đời bạn sẽ không có ngày nào mà bạn không đọc dù chỉ một trang sách nói , audio book mới. --- ( C.Pautốpxki )
* Đọc một cuốn sách nói , audio book xấu thì thà không đọc còn đỡ tệ hại hơn. --- Biêlinxki
* "Hiện nay chúng tôi đang ba hoa về sự đơn chiếc cả thế giới của nhân loại. Làm thế nào để vượt qua điều đó? Chỉ có đọc sách nói , audio book! Chỉ cuốn sách nói , audio book mới "trò chuyện" với con người không mang tính chất hình thức , mà là một cách tâm sự , bảo ban và cung cấp những định hướng cần thiết. Trong sách nói , audio book có những bí hiểm của tư tưởng - quy tắc tam suất của lương tâm..." --- GS.TSKH ( Mikhain Phiôđôrôvích Nhenasep )
* Cần phải yêu mến và tin vào sách nói , audio book. Cần rèn luyện cho mình thói thường thực hiện và kỹ năng dùng sách nói , audio book để làm việc.--- ( N. Rubakin )
* Một cuốn sách nói , audio book hay cho ta một điều tốt , một người bạn tốt cho ta một điều hay.---- ( Gustavơ Lebon )
* đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm đọc sách nói , audio book là đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm tư duy với ít nhiều sự giúp đỡ của người khác…---( Phaghe )
* Sách nói , audio book có xác xuất ít đi một chút , nhưng phải thuận hoà hơn. Không nên đặt một cuốn sách nói , audio book tầm thường lên giá sách nói , audio book. Đừng ăn trộm thời gian của người lao động trung thực.--- ( N.Ôxtơrốpxki )
* Thế giới vô cùng vĩ đại. Cặp mắt của bạn chỉ thấy được một phần nhỏ bé không đáng kể. Bởi thế bạn hãy tìm lấy các sự kiện ở trong sách nói , audio book. Hãy tích lũy đều đặn hàng ngày các sự kiện ấy.
( V.Ôbrưsép )
* Vương Thù nói: Sách nói , audio book Kinh thì nuôi cơ bản con người , sách nói , audio book Sử thì mở mang tài trí cho con người.--- ( Lê Quý Đôn )
* Sách nói , audio book vở đầy bốn vách
Có mấy cũng không vừa --- ( Nguyễn Du )
* Xa chốn ngựa xe xuân mộng đến
Vui bên sách nói , audio book vở tuổi già ngâm ---- ( Nguyễn Bỉnh Khiêm )
* Thư viện không nên chỉ là nơi giữ sách nói , audio book , cũng không nên chỉ là nơi đọc sách nói , audio book tiêu khiển nhẹ nhàng. Nó phải là một trọng tâm Học hỏi – sự Học hỏi mà bất kỳ một con người có lý trí nào cũng cần phải có.--- ( Phêđôrôp )
* Tôi Dưới chân vào thư viện và khép cửa lại. Như thế là tôi đã tách khỏi tính tham lam , lòng tự ái , tệ say rượu và sự lười biếng củng tất thảy những thói hư tật xấu do cái tối dạ , sự vô công rỗi nghề và cảnh sầu tư sinh ra. Tôi đắm mình vào cái Mãi mãi giữa những tác giả kì diệu với một niềm kiêu hãnh , với một cảm giác thỏa mãn đến mức cảm thấy thương hại tất thảy các vị quan lớn sang trọng và giàu có nhưng không được hưởng niềm hạnh phúc này.--- ( D. Henziut )
* Thư viện là kho tàng chứa tất thảy của cải tinh thần của loài người.----( G.V.Leibniz )
* Đọc sách nói , audio book không nhiều thì gan dạ không vững mà già gan không lớn , lý nghĩa sâu sắc không tinh thì tâm địa không tế nhị.--- ( Sách nói , audio book Nhị vị )
* Những người đọc sách nói , audio book tuy chưa nên danh nhưng cũng đã có một tư cách cao thượng , những người làm điều thiện , tuy không mong báo đáp nhưng tự trong lòng khoan khoái.
( Ngạn ngữ Trung Quốc )
* Nghe cho nhiều rồi chọn điều phải mà cố làm kỳ được , xem cho rộng rồi ghi nhớ lấy để biết cho tường. --- ( Luận ngữ )
* Ai đọc sách nói , audio book mà không biết được nhiều hơn những điều viết trong sách nói , audio book , người đó mới sử dụng sách nói , audio book có một nửa. Sách nói , audio book làm trí óc con người sâu sắc hơn và sảng khải hơn.--- ( G.Létxinh )
* Đối với một thanh niên , chúng tôi không thể tạo ơn huệ nào lớn hơn là cho phép anh ta được đọc sách nói , audio book không mất tiền ở một thư viện công cộng tốt. --- ( Braitơn )
* Người xưa đã đem tâm não đúc chuốt thành lời hay ý đẹp để chắp lông chắp cánh cho văn học , ta nhưng mà coi thường được sao --- ( Cao Bá Quát )
* Để viết được một tác phẩm chân thực thì bạn cần nếm trải mọi sự khổ đau. Và không phải chỉ là đau khổ của riêng mình thôi đâu ---- ( Gióocgiơ Xăng )
* Nhiệm vụ quan yếu nhất của nền văn minh là dạy cho con người biết tư duy --- ( T. Edison )
* Không có gì có xác xuất thay thế văn hóa đọc. --- Gunte Grass
* Đọc sách nói , audio book là một phần đối với nghĩa vụ của người phong nhã. --- Christine de Pisan
* Sách nói , audio book là bạn thân của cô tịch. Nó nuôi dưỡng sự cởi mở cá nhân chủ nghĩa. Trong việc đọc sách nói , audio book của mình , người ta tự Lui về tự kiểm điểm để có vài thời cơ để gặp được chính mình.
* chúng tôi kinh ngạc khi đọc danh tác cũ để nhận thấy rằng những phú cho hình thể tiêm tế , tế nhị , thơm tho mà chúng tôi tưởng là quá hiếm ở hiện nay , đã có ở những người hằng bao thế kỷ qua.
--- Maurice Barres
* Những quyển audio book làm mê say ta suốt tủy , chúng nói chuyện với ta , cho ta những lời khuyên và kết liên với ta bởi một tình thân thật sống động và nhịp nhàng. --- F.Petrarque ( H.Godefroy )
* Sách nói , audio book của một kẻ ăn mày còn giá trị hơn là dòng máu của kẻ quý tộc. --- Shakespeare.