Bilico.vn chuyên cung cấp các sản phẩm SPA như máy xông hơiướt, máy xông hơi khô, thiết bị xông hơi, ngoài ra Bilico còn cung cấp thiet bi be boi giá rẻ cho gia đình.

Thiết bị xông hơi - Máy xông hơi ướt Amazon

Máy xông hơi ướt Amazon với model AR-4C được nhập khẩu nguyên chiếc từ hãng Amazon với hệ thống bảng điều khiển điện tử, Bộ phận chứa nước trong máy được làm bằng thép không gỉ, mạ kẽm và lớp vỏ được sơn tĩnh điện giúp cho máy bên hơn kể cả trong môi trường ẩm ướt. Bộ hẹn giờ sử dụng và bộ cài đặt nhiệt độ chất lượng cao sẽ giúp bạn kiểm soát sự an toàn khi sử dụng. Bảng điều khiển điện tử hiện thị số dễ dàng giúp bạn sử dụng và kiểm soát hơn.

Bảng điều khiển điện tử.
Với dòng thiết bị xông hơi AR này sẽ giúp bạn thiết lập nhiệt độ phòng xông trong phạm vi 35 – 55oC (95-131oF), Chế độ hẹn giờ lên tới 60 phút hoặc bạn chọn chế độ hoạc động không ngưng. Để sử dụng máy xông hơi được an toàn bạn nên sử dụng nguồn nước đã qua sử lý để tránh trường hợp bám cạn vào đường ống trong máy, giúp máy bên hơn. Máy được lắp thêm hệ thống van an toàn giúp cho máy hoạt động an toàn không xảy ra các trường hợp khác như tăng áp hoặc cạn nước.
Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH xây dựng và thiết bị BILICO.
Số 285 – Đường K3 – Thị Trấn Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội
SĐT: 04. 6682 8232 / 04 6680 7434
Hotline: 0988082601

Website: http://bilico.vn
Email: info@bilico.vn