Công thức nuôi rắn mối, thằn lằn bán hoang dại

ngày nay rắn mối đang trở nên đặc sản hot tại các nhà hàng ở khắp các thành phố trong cả nước vì mùi vị thơm ngon và giá thành tự do tương đối mền. Nhưng do lượng rắn mối trong tự nhiên càng ngày càng giảm dần nên rắn mối đang rất hút hàng.ngày nay đã có một số nơi nôi rắn mối , và đã bước đầu Thành tựu. Để nuôi 1000 con rắn mối chi phí đầu tư bạn đầu chỉ vào khoảng 10 triệu đồng , sau 4 tháng theo đúng quy trình nuôi rắn mối bán hoang dã có xác xuất thu lợi lên tới vài trăm triệu đồng.
Vậy kỹ thuật nuôi rán mối bán hoang dã có lợi gì , chúng tôi xin nêu ra một số lợi ích của kỹ thuật nuôi rắn mối bán hoang dã:
Giúp người nuôi ngăn lại trong một giới hạn nhất định tối đa chi phí đầu tư ban sơ
Giúp ngăn lại trong một giới hạn nhất định tối đa mền bệnh
Giúp cho rắn mối phát triển nhanh nhất
Giúp ngăn lại trong một giới hạn nhất định tối đa chi phí thức ăn

Chính vì những lợi ích trên chúng tôi xin giới thiệu tới quý bà con kỹ thuật nuôi rắn mối bán hoang dã
Chuồng nuôi rắn mối
chúng tôi làm chuồng trên nền đất , chung quanh chuồng chúng tôi có xác xuất xây tường xi măng và ốp gạch men vào miệng chuồng để rắn mối không bò Ra khỏi cửa Hoặc chúng tôi có xác xuất dung loại bạt trơn vây chung quanh chuồng để rắn mối không bò Ra khỏi cửa là được
Trong chuồng chúng tôi chia làm 2 phần
Phần thứ nhất: chúng tôi lợp tôm che mưa , che nắng cho rắn mối và cho vào trong chuồng 20 đến 100 viên gạch ống xếp chồng lên nhau 2 tầng sau đó dậy một tấm tôn lên trên đống gạch để làm chổ trú ẩn cho rắn mối.
Phần thứ 2: chúng tôi trồng cỏ; để tạo môi trường hoan giã cho rắm mối và thắp một bong đèn nhỏ vào buổi tối để các con sâu bọ bay tới tạo thức ăn tự nhiên cho rắn mối.

Chọn giống rắn mối:
rắn mối giống nên chọn con to khỏe không tật bệnh , có kích cỡ từ ngón của bàn tay cái trở lên. Cách phân biệt rắn mối đực và rắn mối cái;

rắn mối đực: Đầu to , chân khẻo , không có những đốm trắng chạy dọc theo hai bên hông
Rắm mối cái: Đầu nhỏ , di chuyện ý mức độ nhiều và có nhiều đốm trắng chạy dọc theo hai bên hông.

Cho rắn mối ăn:
rắn mối ăn các loại côn trùng: dế , sâu , cào cào.. ta cũng có xác xuất cho rắn mối ăn các loại tôm , tép , thịt gà băm nhỏ
Cho rắn mối uống nước và thay thức ăn hàng ngày.
rắn mối sinh sản:
rắn mối 2 tháng sản: đẻ) đẻ ra một lần , mỗi lần sinh được từ 8 đến 12 con. Do đó để rắn mối sản: đẻ) đẻ ra được nhiều con ta nên chia tỉ lệ đực cái là 1: 1 để tăng khả năng thụt của rắn cái
Khi rắn mối cái mang bầu ta nên tách rắn cái sang một chuồng chuyên nuôi rắn mối mang bầu nuôi riêng và chú ý theo dõi , khi rắn mối cái sản: đẻ) đẻ ra ra rắn mối con ta cho rắn cái sang chuồng ở chung với rắn đực để tiếp tụ thủ thai , đồng thời cho rắn mối con sang chuồng khác nuôi riêng.

Nuôi rắn môi sinh sản:
Chuồng nuôi: Đây là nhân tố đầu tiên và là nhân tố quan trọng nhất để đảm bảo một môi trường hài hòa và Hòa mục để rắn mối phát triển tốt nhất.
+ Chồng nuôi 1000 con rắn mối bác mẹ , có diện tích tối thiểu là 20 met vuông và tối đa là 100 thước vuông ( rộng quá thì khó quản lý ).
+ Chuồng nuôi rắn mối nên làm bằng nền đất 100% , trong chuồng nhiều cỏ và chuồng nuôi phải có ông thoát nước , tránh để nước ứ đọng trong chuồng.
+ Thành chuồng nuôi rắn mối có xác xuất làm bằng tôn kẻm cao 50 cm – 60 cm , hoặc là xây bằng gạch ( nếu xây thì phải ốp lát bằng gạch mên trong hoặc bằng tôn để tránh rắn mối bò Ra khỏi cửa ).
+ Chuồng nuôi , 1/3 chuồng lợp mái tôn để rắn mối trú mưa và buổi tối vào trong đó để ngủ.
Thức ăn: rắn mối là loài bò sát ăn tạp , thức ăn chính yếu là cơm , cá tạp , phổi heo , dế sâu và các loài sâu bọ
+ rắn mối cho ăn vào buổi sáng , buôi trưa và chiều rắn mối sẽ phơi nắng để tiêu hóa thức ăn.
Chăm sóc: Vệ sinh chuồng rắn mối bằng cách , khoảng 2 đến 3 ngày thay lá chuối hoặc cây cối làm chổ trú ẩn cho rắn mối một lần. Để tạo môi trường sạch cho rắn môi sản: đẻ) đẻ ra và phát triển tốt.
Sinh sản: rắn mối sản: đẻ) đẻ ra rất nhiều , mỗi lần sản: đẻ) đẻ ra khoảng từ 8 đến 15 con. Sau 3 tháng là sản: đẻ) đẻ ra một lần.
Khi rắn mối sản: đẻ) đẻ ra thì các bạn chú ý , chúng tôi nên cho thêm lá chuối và hoa dừa vào làm chổ trú ẩn để rắn mối sản: đẻ) đẻ ra được thuận lợi.
Hướng dẫn nuôi rắn mối, thằn lằn con:
Chuồng nuôi và cách chăm nom rắn mối con không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả giống rắn mối bác mẹ. Nhưng chúng tôi cần phải chú ý , rắn mối con rất dễ bị thương tổn nên trong quá trình nuôi bà con nên trông nhiều cỏ trong chuồng và thức ăn chính yếu của rắn mối con là sâu bọ nhỏ và cơm với cá tạp.
Để việc nuôi rắn mối được Thành tựu và đạt hiểu quả kinh tế cao bà con nên chọn mua con giống ở những chổ danh tiếng tốt , có bao mua sản phẩm cho người nuôi. Để bà con có xác xuất yên tâm về mặt đầu ra. Mọi có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn thắc mắc bà con có xác xuất liên hệ với Trọng Hoàng thông qua số điện thoại: 0917.193.393

Giá Trị thương phẩm của rắn mối:
Hiện rắn mối thịt có giá từ 300.000-350.000 đồng/kg ( khoảng 35-40 con ) , rắn mối khoảng 18-30 con/kg có giá từ 400.000-500.000 đồng. Dù vậy , quản lý một nhà hàng trên đường Trịnh Đình Nam ( quận 3 , TP.HCM ) cho biết vừa phải bỏ món rắn mối ra khỏi menu do nguồn cung cấp thất thường , nhiều lúc khách gọi không có rất không xứng đáng. Anh Bảo , bếp trưởng một nhà hàng trên đường Trần Đại Ngĩa cho biết rắn mối ngon nhất là làm món nướng như nướng muối ớt , nướng mọi... Tuy nhiên , để thưởng thức , khách hàng thường phải đặt trước để nhà hàng Dự bị vì không phải lúc nào cũng có hàng.


Để hiểu thêm các bạn vui lòng truy cập vào webite: Rắn Mối Giống, Chúc các bạn thành công!