MASSAGE BODY
Massage là gì ?
Massagemột trong những nghệ thuật chữa bệnh cổ xưa nhất: lịch sử Trung Quốc đã có trên 3000 năm sử dụng nó; người Hindu cổ, ba tư và người Ai Cập áp dụng các hình thức của các xoa bóp cho nhiều bệnh; vàHippocrates đã viết giấy tờ giới thiệu sử dụng cọ xát và ma sát cho vấn đề chung và tuần hoàn.
Vậy massage là gì ? Massage là việc áp dụng các thao tác kỹ thật làm mềm các mô mềm cho cơ thể nói chung, nhằm giảm căng thẳng và mệt mỏi trong khi cải thiện lưu thông khí huyết.
Với Tammassage bạn sẽ được trãi nghiệm và tận hưởng nguồn năng lượng tiềm ẩn đó với các loại massage :
1.Massage Nhật Bản hay Phục hồi sức khỏe bằng những ngón tay thần SHIATSU:
Shiatshu là tên gọi của loại hình này, có nghĩa là “lực từ các ngón tay” có nguồn gốc từ Nhật Bản. Phương pháp này còn đòi hỏi chuyên viên trị liệu vận dụng cả bàn tay, đầu gối, cánh tay, khuỷu tay và bàn chân để tác động lên các mạch năng lượng, việc ấn vào các mạch này trong 1 khoảng thời gian quy định làm ngưng lại sự lưu chuyển, khiến khí huyết vì ngưng trệ lại sau khi thả ra sẽ tạo thành 1 dòng khí huyết mạnh mẽ cuốn trôi đi mọi tăc nghẽn trong mạch, làm lưu thông khí huyết. Shiatshu được đánh giá là dịch vụ massage lay động giác quan, vị giác, khứu giác, thính giác, xúc giác…
2.Massage thái (giúp tác động sâu vào mạch, cơ và khớp xương):
Dựa trên việc tác động vào khoảng 10 mạch năng lượng chính chạy trong khắp cơ thể và được thực hiện trên nệm, theo một số tư thế nhất định khách hàng không cần phải cởi bỏ quần áo khi thực hiện phương pháp massage này. Đây là phương pháp này đòi hỏi các chuyên viên phải nắm được thể trạng và mong muốn hiện tại của khách hàng, để dùng bàn tay, bàn chân, khuỷu tay, nhẹ nhàng ấn vào các huyệt dọc theo các mạch năng lượng, đồng thời sử dụng các động tác kéo căng các cơ bắp và các khớp xương. Phương pháp này rất có ích cho những người mệt mỏi do công việc hay do phải đi lại nhiều.
3.Massage bằng tinh dầu :
Là loại massage dựa vào những động tác xoa bóp và nhấn vào các cơ bắp trên cơ thể một cách mềm mại và chậm rãi, nhẹ nhàng cùng các tinh dầu đặc trị. Có thể gói gọn 4 từ để mô tả phương pháp massage hồi phục sức khỏe bằng tinh dầu là “vuốt dài, bóp ngắn”, tức là dùng các đường miết dài kết hợp với xoa bóp nhẹ và khoanh vùng nhỏ. Những động tác này nhằm giải tỏa sự căng cơ, co cơ giúp giảm đau, làm đẹp da nhờ máu lưu thông tốt hơn.
4.Massage bằng đá nóng :
Massage đá là phương pháp sử dụng các loại đá khác nhau về kích thước, loại hình và nguồn gốc để truyền dẫn sức nóng vào những vị trí nhất định trong cơ thể, tạo ra hiệu ứng nhiệt trị liệu. Nhiệt độ của đá khi sử dụng chỉ ở mức làm tan chảy lớp dầu xoa bóp. Tùy theo mục đích, kỹ thuật viên massage đá sẽ sử dụng các động tác xoa bóp vuốt nhấn bằng tay trước khi đẩy trượt, chà xát và ấn mạnh các viên đá nóng vào một số huyệt đạo, rồi ủ nóng các viên còn lại ở những vị trí khác. Khác với massage thông thường, massage đá tác động lên cơ thể con người dưới dạng sóng gây ra bởi các rung động cực nhỏ phát sinh bởi sự chênh lệch hay thay đổi nhiệt độ, giúp tăng cường năng lượng trong cơ thể thông qua hoạt động kích thích sâu và mạnh vào các huyệt đạo quan trọng trên cơ thể.
5.Massage vật lý trị liệu Việt Nam (cải thiện tuần hoàn máu tối đa):
Phương pháp massage truyền thống Việt Namlà phương pháp trị liệu với các động tác đấm, vỗ, bóp, véo, nhỏ và giác hơi. Phương pháp này giúp các cơ bị co cứng lại giãn và mềm mại hơn, đồng thời việc tác động vào các huyệt giúp kích thích lưu thông khí huyết. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là cải thiện sự tuần hoàn máu để đưa ôxy và dưỡng chất tới các tế bào, kích thích hệ thống mạch huyết giúp mang các sản phẩm thừa ra khỏi cơ thể, ngăn chặn và làm dịu các sự gò bó và co thắt cơ bắp, hỗ trợ trị liệu viêm khớp, đau thần kinh tọa, cơ bắp mệt mỏi. đây là loại massage đòi hỏi chuyên môn kĩ thuật cao.
6. Massage theo phong cách Australia:
BẢNG GIÁ


BẢNG GIÁ DỊCH VỤ
(Giảm giá 20% từ ngày 11/01/2014 đến 11/3/1014)
DỊCH VỤ
GIÁ
1. MASSAGE FOOT & BODY
(90 phút)


- Phòng loại A (Từ 4 đến 6 ghế)
250.000 đồng/xuất
- Phòng VIP (Từ 2 đến 3 ghế)
300.000 đồng/xuất
- Xông khô với thảo dược

Miễn phí
- Xông ướt

Miễn phí
- Bể tắm thủy lực

Miễn phí

2. TẮM THUỐC
350.000 đồng/xuất


Tâm massage: Massage body, Massage chân và hơn thế nữa

Cuộc sống bận rộn khiến chúng ta mệt mỏi. Chúng ta cần thư giãn để phục hồi lại thể lục và tinh thần.

Massage là một liệu pháp trị liệu tuyệt vời. Các
liệu pháp massage sẽ giúp bạn nhanh chóng xua tan đi mọi căng thẳng và phục hồi lại năng lượng tràn đầy.
Tâm massage chuyên cung cấp các dịch vụ massage chuyên nghiệp. Hãy đến với
Tâm massage, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.


Tâm massage:
14 Lê Ngô Cát, Phường 7, Quận 3
Tel: 0862581199