Cân điện tử được dùng phổ biến hiện nay trong các cửa hàng hoa quả, rau sạch, siêu thị, cửa hàng lớn… Cân điện tử bao gồm 2 loại chính, đó là cân điện tử in hóa đơncân điện tử in tem nhãn, mã vạch. Tùy vào nhu cầu và lĩnh vực kinh doanh, bạn có thể chọn cho mình loại cân điện tử phù hợp. Ngoài những khả năng ưu việt của cân điện tử, hai loại cân này đều có những ưu điểm khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Với cân điện tử in mã vạch, mặt hàng sẽ được dán nhãn, thuận tiện cho thanh toán. Với cân điện tử in hóa đơn, bạn có thể tiết kiệm chi phí của mình khi không cần phải sử dụng thêm một máy in hóa đơn, hay không cần sử dụng giấy in mã vạch.Tân Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh cân điện tử, xin đưa ra một số giải pháp cân điện tử dành cho các mô hình kinh doanh hiện nay, bấm và chọn giải pháp cân theo mô hình bạn đang kinh doanh:

Cân điện tử dành cho cửa hàng bán lẻ

Cân điện tử dành cho siêu thị
Cân điện tử dành cho các chuỗi cửa hàng


Ngoài ra, Tân Phát có cung cấp giấy in tem nhiệt dành cho cân điện tử, không cần dung ruy băng mực (ribbon), để in nội dung tên sản phẩm, trọng lượng, thành tiền, ngày đóng gói, hạn sử dụng, xuất xứ sản phẩm…có kèm theo logo thương hiệu nhà cung cấp, hoặc siêu thị… Tân Phát hiện cung cấp cân diện tử mà tem nhãn cho nhiều siêu thị lớn như BigC, Hiway, TH true vegetable, 5Food... và các nhà phân phối như Công ty Cổng vàng, thực phẩm sạch Bảo Châu food.


Tem sử dụng giấy nhiệt nhập ngoại Fasson, sử dụng cho các loại cân điện tử mã vạch, in truyền nhiệt trực tiếp lên tem nhãn để in nội dung, không dung ruy băng mực bởi vì trên bề mặt tem đã có sẵn một lớp chất liệu đặc biệt, khi có tác dụng của nhiệt sẽ chuyển thành màu đen. Ưu điểm: Chất lượng keo dính cao, tiết kiệm được 1 phần chi phí (không dùng ribbon) có độ sắc nét cao.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giá cả ưu đãi!


CÔNG TY TNHH TMDV và PTTT TÂN PHÁT


Trụ sở : Số 6 Chùa Bộc, P.Quang Trung, Q.Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh : Tòa nhà Ford Thăng Long No 207,105 Láng Hạ, HN
ĐT: (+84-4)-35.666.555 - Fax: (+84-4)-35.737.161
Email: tt06@tanphat.com.vn
Web: tanphat.com.vn