Kiếm hiệp 3D dựng lên một thế giới võ lâm chân thật đến từng chi tiết , người chơi được trải nghiệm và hóa mũi thành các anh hùng đại phù hợp được tiếng Dương Quá , Đoàn Dự , Lệnh Hồ Xung , … tu luyện các chiêu thức võ công uy chấn giang hồ.

Bước vào thế giới kiếm hiệp , các anh hùng sẽ ngó thấy được những điểm “thu suýt nữa chẳng thể chối từ”.
Với lối chơi kì , Chiến tường thuật SLG 3 - 3 đòi hỏi người chơi phải tìm tòi và thử nghiệm các cha nội trận mới , kiếm hiệp mang đến gạt bỏ người mới mẻ và những trải nghiệm không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả dị biệt tặng game thủ. Kiếm khách – Nhất Đại Tông Sư có 500 cao thủ võ lâm và hơn 200 kỹ năng , hệ thống giao thông skill mang đậm hơi thở Kim Dung , đem lại cảm giác chân thật đến bất ngờ.
kiếm hiệp có hệ thống giao thông võ công được chia thành 7 nhóm , mỗi nhóm mang thuộc tính , công hiệu biệt lập , gồm: Bạo kích , gồm Hán tiết , hít chân khí , bỏ quá tránh né , bỏ quá coi giữ , tương trợ , ra tay yếu kẻ địch. Tất thảy các bí kíp được phân chia thành 3 loại theo thuộc lòng tính: Nội công ( NC ) , Ngoại công ( NG ) , đao kiếm ( B ) , các võ công tuần tự băng qua từng mốc để đạt đến mực độ rặt nhuệ.
Đặc biệt , công nghệ đồ họa 3D giúp mỗi hành động của nhân vật chân thật mượt mà , sống động như thực khiến cóc chỉ Game Mobile Online mặc cả game PC cũng phải ngước gồm tai để nghe. Game chơi mượt mà trên tất cả các dòng máy Android và iOS .
Một điểm ngh ii nữa là kiếm hiệp có tổ chức trải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm hàng tuần , các cao thủ võ lâm tùy ý giành tài , tỉ thí võ nghệ với những người chơi khác , đàm luận sách lược luyện bọn , luyện võ.
chỉ dẫn thừa nhận GiftCode :
Giftcode sẽ mang lại nườm nượp phần quà hấp dẫn và quý báu dành tặng các cao thủ võ lâm trên đường hành tẩu giang hồ. Hãy làm theo chỉ dẫn của Tiểu Sư Muội để sử dụng Giftcode nhanh nhất
- Bước 1 : Quý nhân sĩ thừa nhận vào biểu trưng " Mã tráo " trên mành chủ - chốn tráo mẽ code
- Bước 2 : Quý nhân sĩ tiến hành nhập mẽ code mình có
Nhanh tay chuyên chở game và trải nghiệm những điểm thật sự dị biệt chỉ có ở Kiếm Hiệp
Xem thêm Iwin 300