Thành lập vào năm 2001, sau chặng đường năm năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Lexim là sự hội tụ, tích luỹ kinh nghiệm lâu dài. Lexim dần trở thành đối tác tin cậy và hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị công trình tại Việt Nam.

Thế mạnh của Lexim là sự am hiểu kiến thức chuyên ngành, kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống dịch vụ sau bán hàng chu đáo, quan hệ lâu dài với những bạn hàng lớn, Lexim luôn hướng tới là công ty hàng đầu về máy công trình tại Việt Nam.


Lexim luôn tự hào là nhà cung cấp, là đối tác tin cậy của các Tổng công ty Nhà nước, các khách hàng tư nhân trong nhiều lĩnh vực như giao thông, xây dựng, khai khoáng....

Những thiết bị Lexim cung cấp từ máy xúc 40 tấn (dung tích gầu 1.8m3) cho tới 80 tấn (dung tích gầu 3,4m3) xe tải ben 32-55 tấn, máy ủi 230HP, cẩu bánh xích, bánh lốp 100 tấn, 150 tấn trở lên phục vụ đắc lực tại các điểm nóng như Thuỷ điện Cửa Đạt - Thanh Hoá, Thuỷ điện Sơn La các mỏ than tại Quảng Ninh, các khu công nghiệp trên toàn miền Bắc, các dự án đóng tàu xuất khẩu của Vinashin, các dự án giao thông, khai khoáng...

Bức ảnh này đẵ được thay đổi kích thước.Bạn nhấn vào đây để xem toàn bộ bức ảnh. Với khích thước thực là 550x413.

Với kinh nghiệm và thế mạnh của mình, với các sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp và đặc biệt được sự hỗ trợ tích cực từ phía khách hàng, công ty Lexim đã trở thành địa chỉ tin cậy có được niềm tin và quan hệ truyền thống lâu dài với nhiều khách hàng lớn.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ

Công ty TNHH LEXIM
Khu CN Đài Tư, số 386 Nguyễn Văn Linh (QL5), Long Biên, HN
ĐT: 04.38759997 Fax: 04.38759996
Website: http://lexim.com.vn