Hãy làm cho cuộc yêu của bạn thêm nồng cháy với những phút giây nóng bỏng quý giá như kéo dài mãi với bao cao su kéo dài thời gian PerformaX. Cô gái của bạn chắc chắn sẽ rất ngạc nhiên và hưng phấn.
True-X, thương hiệu bao cao su phong cách Nhật, được nghiên cứu và thiết kế tại Nhật Bản- kinh đô của ngành công nghiệp Sex toàn thế giới. True-X ra đời với mong muốn trở thành trợ thủ đắc lực cho phái mạnh để luôn giữ vững phong độ đàn ông ở đỉnh cao, mang lại niềm vui và sự hạnh phúc trên giường cho phụ nữ, cũng như chính nam giới.
Bao cao su kéo dài thời gian PerformaX chứa 7% lignocaine giúp duy trì thời gian hưng phấn của nam giới, mang lại sự thõa mãn cho cả hai, giúp nam giới lấy lại sức mạnh, sự phong độ vốn có của chính mình.Bao cao su kéo dài thời gian PerformaX được nhập khẩu bởi Cty CP Dược Liệu TW2 nên các tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe con người luôn được bảo đảm đi cùng chất lượng vượt trội của sản phẩm.

Bao cao su kéo dài thời gian

Miễn phí giao hàng trong nội thành TPHCM (Q1, Q3, Q4, Q5, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Q. Tân Bình, Gò Vấp) cho đơn hàng trên 200,000đ, đơn hàng dưới 200,000đ vui lòng thanh toán phí giao hàng 20,000đ/lần.
Đối với khách hàng ở ngoài TPHCM, vui lòng thanh toán tiền hàng và phí vận chuyển với nhân viên giao hàng theo quy định sau:
- Đơn hàng trên 200,000VND: Miễn phí vận chuyển bưu điện thường hoặc 50% phí chuyển phát nhanh.
- Đơn hàng dưới 200,000VND: Khách hàng trả phí bưu điện.
Khuyến mãi:
Mua 5 tặng 1 hộp bao cao su kéo dài thời gian PerformaX
Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập vào trang web sau: http://true-x.net/bao-cao-su/bao_cao...rformax-1.html