Thiết kế nội thất là thổi hồn vào không gian , nó không đơn giản chỉ là thiết kế và sắp đặt đồ dùng ,thiet ke noi that là việc bày trí vật dụng theo một bố cục một mực từ hình trạng đến màu sắc sao cho ăn nhập nhất với không gian trong phòng cũng như phát huy được hết hiệu lực của nó đối với chủ đầu tư. Để làm được điều này , đòi hỏi người thiết kế phải có cái nhìn toàn cảnh , có óc sáng tạo và nắm vững được các nguyên tắc về bố cục màu sắc , phong thủy....


Nội thất là một phần rất quan trọng của ngôi nhà khi được xây xong , một ngôi nhà có nội thất ăn nhập sẽ khiến cho gia chủ có cảm giác thoải mãi và thanh thản sau những giây phút làm việc mệt mỏi ở nơi công sở. Với phòng khách hiện đại này sẽ làm cho bạn có những giây phút hạnh phúc và ấm cúng bên gia đình bé nhỏ của mình , hay tiếp khách , tiệc tùng cùng những người thân và bạn bè sẽ đem lại cho mọi người sự gần gụi và Hòa mục của gia chủ , căn phòng này chúng tôi đã làm ưng ý mà gia chủ đặt ra các yêu cầu cho chúng tôi: từ màu sắc cho đến chất liệu.
Với phòng bếp đó là nguồn cảm hứng thế tất của những đầu bếp nội trợ. Chúng tôi đã thiết kế một cách khoa học , tổ chức sắp đặt thiết bị hợp lý có ý đồ sẽ làm bạn thấy thú với một không gian bếp thông đạt các ngả bởi bạn sẽ làm được mọi thứ trong bếp mà bạn muốn như nấu ăn , tổ chức các bữa tiệc thân mật , hay hạnh phúc bên bữa cơm gia đình.


Mẫu thiết kế này chúng tôi cũng phải đồng nhất với thiết kế nhà hải phòngthiet ke nha hai phong bên ngoài như sử dụng các chất liệu gỗ thịt thân thiện với môi trường , chống cong vênh , mối mọt , kết hợp với hiệu ứng của ánh sáng đèn trong một không gian mở sẽ đem lại cho bạn và gia đình một bữa cơm ấm cúng và ấm cúng bên gia đình bé nhở của mình.
Không gian sinh hoạt chung được thiết kế giàu có lịch sự , với các gam màu được phối hợp để làm cho không gian của phòng luôn tràn ngập tiếng cười. Căn phòng được thiết kế có giá sách tạo cho những người thân trong gia đình có sự ưa thích trong việc đọc sách khi mà thời buổi càng ngày càng ít người đọc sách như hiện nay.

Nguồn:xaydungvanoithat3d.com