Tủ nhiều ngăn Đại Đồng Tiến Nice T9104 giá rẻ Hà Nội, siêu nhẹ, siêu bền, không bị cong vênh do ảnh hưởng của thời tiết, Giao hàng tận nhà.
Tủ nhựa Đại Đồng Tiến Nice T9104 được thiết kế nhiều ngăn tiết kiệm diện tích 4 ngăn kéo và 1 ngăn cánh mở thuận tiện. Màu sắc tủ rất đa dạng bắt mắt. Chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thích hợp không chỉ cho gia đình bạn, cho văn phòng mà còn dành cho bé yêu của bạn một không gian sinh động với giường tủ, tu nhua đầy màu sắc và các con vật dán đáng yêu ngộ nghĩnh.


Tủ được làm bằng nhựa cao cấp nên nhẹ và bền không bị cong vênh hay hỏng hóc do ảnh hưởng của thời tiết. Có hệ thông các ngăn kéo và ngăn khóa tiện dụng.
Tủ nhựa đựng quần áo lắp đặt dễ dàng, là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình vì có những tính năng rất ưu việt : tiết kiệm diện tích, có nhiều ngăn kéo thuận tiện….


Đại chỉ phân phối tủ Đại Đồng Tiến uy tín tại Hà Nội : 105 Hồ Đắc Di, phường Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ hotline: 04.667.45.888 để đặt và nhận hàng tận nhà.
Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các tủ nhựa bền đẹp uy tín khác như: tủ nhựa Duy Tân, tủ nhựa Việt Nhật, tủ nhựa Song Long……
http://tuquanaonhuadailoan.suko.vn/2014/01/tu-nhieu-ngan-ai-ong-tien-nice-t9104.html