Tại sao phải diệt gián ?

Về cơ bản thì loài gián có công không ít cho sự hình thành và phát triển của trái đất cũng như các loài động thực vật, xong vì tập tính sinh hoạt của chúng lại gây ra những ảnh hưởng xấu cho sức khỏe của con người như làm lan truyền bệnh dịch, ngoài ra chúng còn làm hư hỏng các vật dụng sinh hoạt hàng ngày như sách báo, quần áo, gây ra mùi hôi hám cho những nơi chúng từng đặt chân tới. Vì vậy diệt gián tại những nơi con người sinh hoạt như nhà ở, kho hàng, v.v. là rất cần thiết ( Tuy nhiên vẫn cần sự có mặt của loài gián ở những môi trường khác như cống rãnh để chúng có thể phân hủy các chất hữu cơ mà con người thải ra hàng ngày ( Nhờ đó mà giảm thiểu mùi hôi thối khi các chất hữu cơ phân hủy ), v.v
Diệt gián như thế nào ?

Bản chất của việc diệt gián cho một căn nhà hay căn tin nhà hàng, .v.v là ngoài việc diệt hết những con gián đang hiện hữu mà còn ngăn ngừa không cho những con gián khác xâm nhập vào sau khi quá trình diệt gián kết thúc.
Khoảng thời gian ngăn ngừa gián nói trên dài hay ngắn hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực của nhà cung cấp dịch vụ diệt gián, nó được thể hiện ở thời gian bảo hành cụ thể là 3 tháng, 6 tháng, v.v

Với kinh nghiệm trên 20 năm trong nghề diệt gián-phòng gián, đội ngũ thợ lành nghề và hiểu biết sâu về loài gián, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất cụ thể là:
- Thời gian bảo hành tối thiểu 01 năm ( có thể tăng thời gian bảo hành mà không tốn thêm bất kỳ một khoản chi phí nào )
- Không sử dụng các loại thuốc bị cấm hay bị hạn chế sử dụng.
- Vệ sinh sạch sẽ thuốc vương vãi trước khi bàn giao.


Với tinh thần trách nhiệm cao _ Kỹ thuật hoàn hảo _ Bảo hành chu đáo và chính xác.


Nam Phương luôn làm hài lòng khách hàng!
-----------------------------------------------------------
Quy trình tiếp nhận dịch vụ diệt gián - phòng gián

Bước 1:
Nam Phương cử nhân viên tới địa chỉ công trình khảo sát, đưa ra giải pháp sử lý kèm theo báo giá, trả lời mọi câu hỏi mà khách hàng quan tâm về chất lượng, tác phong làm việc, cơ sở khoa học của giải pháp, cách thức thực hiện bảo hành, v.v.

Bước 2:
Sau khi hai bên thống nhất hợp tác, Nam Phương sẽ triển khai thực hiện dịch vụ theo đúng những gì đã cam kết một cách chuyên nghiệp, kể cả làm ngoài giờ hành chánh.

Bước 3:
Bàn giao: Sau khi thi công xong hai bên tổ chức bàn giao và nghiệm thu, lúc này mọi sinh hoạt của khách hàng trở lại bình thường, không phải lo dọn dẹp, vệ sinh .v.v.
Nam Phương hân hạnh phục vụ!

( Tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Làm cả ngoài giờ hành chánh )

Điện thoại:0983 179 864 A. Nam
Địa chỉ : 69/4D Thới Tây 2, X. Tân Hiệp, H.Hóc Môn, Tp.HCM
website: http://KinhdoanhVN.com - http://dietmoi.name.vn

Blog: http://dietmoi.blogspot.com - http://dichvudietmoi.blogspot.com