Bạn đang xây mới, sửa chữa, nâng cấp ngôi nhà – tổ ấm của bạn và có nhu cầu lắp đặt cửa mới. Sau khi tìm hiểu và tham khảo nhiều nguồn thông tin, bạn chọn cửa cuốn cho cửa lớn nhà mình (một quyết định rất sáng suốt) nhưng còn nhiều băn khoăn. Bài viết sau đây mong rằng sẽ giải đáp một phần nào đó băn khoăn của bạn.
- Cửa cuốn có an toàn?
- Rất an toàn, đây là một trong những ưu điểm nổi bật của cửa cuốn. Do được làm bằng thép, nhôm nên chuyện đập phá để đột nhập là khá khó khăn cho bọn “đạo chích”. Tất nhiên không có hệ thống an ninh nào an toàn 100%, tuy nhiên bạn có thể ngủ ngon hơn nếu trang bị cửa cuốn.
- Nghe nói sau khi sử dụng một thời gian thì cửa cuốn kêu ầm ĩ?
- Đối với những loại cửa không rõ nguồn gốc, chất lượng thì điều này là đúng. Hãy liên hệ với chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có cửa cuốn chính hãng, chất lượng đảm bảo, chạy rất êm, không gây ồn, nhiễu sau thời gian dài sử dụng. Đặc biệt còn được hưởng chế độ bảo hành, bảo dưỡng miễn phí.
- Khi mất điện rất tốn sức để kéo lên, kéo xuống?
- Bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này, cửa cuốn hiện nay có thể lắp thêm bộ lưu điện. Bạn vẫn đóng/mở cửa được bình thường ngay cả khi mất điện.
- Cửa cuốn có bị gỉ, xấu đi không?
- Với cửa chính hãng chúng tôi cung cấp, bạn có thể yên tâm về độ bền hay tính thẩm mỹ theo thời gian.
- Vấn đề thông gió, ánh sáng thì sao?
- Loại cửa cuốn khe thoáng có thể lấy ánh sáng, lấy gió khi cần thiết.
- Cửa cuốn còn những tiện lợi gì nữa?
- Bạn sẽ không cần phải dừng xe, rồi xuống xe, mở cửa, đánh xe vào nhà, quay lại đóng cửa nữa. Khi trang bị cửa cuốn bạn chỉ việc đóng/ mở cửa bằng điều khiển từ xa. Thậm chí, không cần phải dừng xe.
- Bạn cũng tiết kiệm được nhiều không gian khi cửa mở. Cửa được cuốn lên bên trên. Không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hay công việc kinh doanh ở bên dưới.
- Cửa cuốn, nhưng bạn cũng có thể làm “vách” tường nếu cần thiết. Đã có nhiều gia đình kết hợp cửa cuốn, kính cường lực rất đẹp và hiệu quả, đặc biệt là với ngôi nhà có mặt tiền rộng rãi.
- Cửa cuốn cũng phải có nhược điểm gì đó chứ?
- Giá cả là một nhược điểm, đắt hơn một chút so với các loại cửa thông thường. Tuy nhiên, với nhiều ưu điểm, tiện lợi thì chi phí sở hữu là xứng đáng để đầu tư.
- Ngoài ra có 1 nhược điểm nữa là cửa cuốn không mở “he hé” cửa như cửa gỗ hay cửa xếp được.
Cửa cuốn ngày nay đã được sử dụng rộng rãi. Đa dạng về kiểu dáng, kích thước, màu sắc. Hãy liên hệ với Công ty Hải Nga chúng tôi để được tư vấn và cung cấp những sản phẩm tốt nhất.


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH MTV Cơ khí & Xây dựng Hải Nga
Showroom: Số 734 Đại lộ Hùng Vương – Thành phố Việt Tri – Tỉnh Phú Thọ.
Điện thoại: 0210. 3862730 - Fax: 0210. 3788 555
Hostline: 0913 272 399
Website: hainga.vn