TÔI MUỐN THIẾT KẾ NHÀ kết hợp VỚI VĂN PHÒNG
Diện tích đất méo là trường hợp thường gặp trong thiết kế gia cư đô thị
Sân giặt phơi được đẩy lên tầng tum để đảm bảo diện tích cho các không gian công năng bên dưới. Bạn cũng có khả năng tận dụng sân thượng để làm sân tập thể dục hoặc vườn trồng cây cảnh để thêm phần sinh đẻ thiet ke nha dep 2 tang động cho ngôi nhà. Won Bin và Kim Jae Joong đều là những ngôi sao lớn của làng tiêu khiển Hàn Quốc. Bằng hào kiệt và nỗ lực của bản thân , họ đã có cơ ngơi hoàn toàn dễ chịu và độc đáo của riêng mình..
Gắn liền với những nhà thiết kế tên tuổi , sản phẩm của Kallista thể hiện sự đối đầu đến hoàn chỉnh trong từng chi tiết. Từ nét hoài cổ cho đến đường nét hiện đại , từ sự nhã nhặn khiêm nhượng cho đến sự táo bạo và cá tính… , tất cả đều được khai khẩn thập toàn trong các tuyệt tác thiết kế này. Để yêu Kallista , người dùng cũng cần có đủ độ tinh tế trong việc thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật. Cổng chính được đặt ở vị trí trọng tâm và sẽ được chuyển thành đường đi vào bãi đỗ xe. Sảnh đón có mái tạo nên cảm giác nơi cổng vào , cũng là sự cân bằng giữa không gian công cộng và lĩnh vực được bảo vệ. Tầng 1 đến 4 là các lĩnh vực công cộng và bán công cộng như service nhà băng , bảo tồn nhà dây thép phòng truyền thống.
Từ tầng 5 thiet ke nha trở lên là các không gian làm việc. Phong cảnh ngoài trời được thiết kế biến chuyển liên tiếp , nghiêm chỉnh nhưng rất mềm mại. Villa Venado tọa lạc tại khu Manicured Hillside gây chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt với bất luận ai đặt chân vào dinh thự nhờ thiết kế cầu thang tuyệt mĩ được nâng đỡ nhà ba thân cây thẳng tắp. Khu dinh thự giàu có lịch sự có diện tích hơn 900 m2 này hiện được rao bán với giá 2 , 8 triệu USD được trang bị 7 phòng ngủ , 8 phòng tắm nhìn ra không gian đồi núi khôn xiết nên thơ. Yêu cầu:Xây 2 tầng. Tầng 1 có phòng khách , 1 phòng ngủ , bếp và WC. Tầng 2 có 2 phòng ngủ , 1 phòng thờ , còn lại là sân thượng. Nếu được , xin cho biết ước lượng vốn của công trình không xây cầu kỳ Xin chân tình cám ơn.Trả lời:Với mảnh đất hướng 8m x 9m , chúng ta xin đưa phương án thiết kế như sau để anh chị tham khảo:Mặt bằng tầng 1:Tầng 1 phân chia thành những không gian công năng bao gồm:


Phòng khách , phòng ăn +bếp , 1 phòng Nghỉ ngơi , 1 wc nằm 1 bên và sân vườn tiểu cảnh ở giữaCăn nhà vơíi mặt tiền rộng , từ lối vào được bố trí chếch sang bên hông để phù hợp với phong thủy và cách bố trí không gian.Phòng khách , phòng ăn bố trí trước lối ra vào phê chuẩn một sảnh nhỏ. Có thể lấy sáng và thông gió tốt với mặt tiền rộng hướng thẳng ra trục giao thông. Giúp tiện lợi cho việc sử dụng và theo dây truyền công năng có lí .Phòng bếp bố trí tại không gian tiếp đó. Liên kết với không gian trong nhà qua hiên và thống bếp hợp lý giúp cho bếp vẫn đươc ngăn chia rỏ rành và có không gian rộng.Phòng ngủ và phòng wc được bố trí lĩnh vực bên trong , có tiểu cảnh ở giữa nhằm lấy ánh sáng cho căn phòng và tạo không gian xanh sinh động cho căn nhà.Cầu thang bố trí ở chính giữa nhà tạo ra sự kết liên hợp lý giao thông di lại tầng 1 và tầng 2.Mặt bằng tầng 2:Tầng 2 bao gồm: 2 phòng ngủ , wc và phòng thờ.Từ cầu thang giữa đi lên tầng 2 , phòng thờ tầng này bố trí với không gian mở nhìn ra ban công phía trước nhà lấy ánh sáng và gió thiet ke biet thu tự nhiên.