LÃNH ĐỊA MU - ANH HÙNG HỘI TỤ


Alpha Test: 13h 15/02/2014
Open Beta: 13h 22/02/2014Thông Tin Server:


[ulist]
[*]Trang chủ : http://www.lanhdiamu.com
Diễn đàn : http://diendan.lanhdiamu.com
Trang quản lý : http://taikhoan.lanhdiamu.com
Cụm máy chủ: ANH HÙNG
Đường truyền : 1Gbps
Data Center : Việt Nam
Kinh nghiệm : 200x
Tỷ lệ rớt đồ : 30%
Phiên bản : Season 6.9
Anti Hack : ICM Protects Ultimate
Game Server : Fixed and Develope by LÃNH ĐỊA MU
[/ulist]

1. Lãnh địa mu - Phiên bản độc:


13 giờ ngày 22/02/2014 LÃNH ĐỊA MU sẽ chính thức cho ra mắt cụm máy chủ mang tên ANH HÙNG. Những ai từng nghiện tựa Game Online này sẽ lại một lần nữa được sống lại và trải nghiệm các trận chiến nảy lửa cùng với LÃNH ĐỊA MU quay về một thời hoàng kim.

Đến với LÃNH ĐỊA MU các bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng mới độc quyền, game play thiết kế đặc sắc cùng nhiều update hấp dẫn, được giao lưu Offline thường xuyên với các game thủ, được tham gia các sự kiện hàng tuần do BQT tổ chức, được hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp nhất.


Lãnh Địa Mu sắp ra mu moi, xu hướng là mu hay nhất trong các mu 2014


2. Cánh Huyền Thoại và Cánh Thiên Thần & Ác Quỷ :


Các chiến binh sẽ được trải nghiệm loại cánh mới với sức mạnh tối thượng Cánh Huyền Thoại và Cánh Thiên Thần & Ác Quỷ - một bước tiến đột phá của LÃNH ĐỊA MU.


3. Hệ thống Post buôn bán đồ hiển thị thông tin món đồ :


Các game thủ sẽ dễ dàng tham khảo thông tin món đồ cần mua mà không cần phải vất vả chuyển Server như trước đây. Việc buôn bán sẽ thuận tiện hơn với Hệ thống Post hiển thị thông tin item.


4. Vũ khí Socket:


Ngoài những hệ thống ưu việt hơn, LÃNH ĐỊA MU còn update thêm rất nhiều những vũ khí Socket mới với các chỉ số sức mạnh đáng kinh ngạc.


5. Set vật phẩm Socket mới:


Những Set Socket với uy lực "khủng" cùng vẻ đẹp cuốn hút sẽ có mặt trong LÃNH ĐỊA MU. Chắc hẳn mọi người sẽ rất háo hức muốn khoác lên mình những bộ cánh mới này.


6. Full Master Skill:


Với hệ thống Full Master Skill mới, 7 class sẽ có thêm các kỹ năng mới, các skill được fix lỗi, hoàn thiện với sức mạnh vượt trội hơn.


7. Cánh cấp 2.5:


Hệ thống ép cách cấp 2.5 cuốn hút game thủ với những cặp cánh đầy quyền năng nhưng không kém phần sang trọng và rực rỡ.Hãy nhanh tay cùng loan tin tới những bạn bè của mình, cùng quảng cáo tới các bạn bè khác để có thêm nhiều niềm vui, và đừng quên đăng kí ngay tài khoản và tham gia Alpha Test để trải nghiệm các tính năng mới và tham gia các sự kiện hấp dẫn tại LÃNH ĐỊA MU.Ban Quản Trị LÃNH ĐỊA MU