Ngày nay ở Việt Nam có nhiều bệnh nhân bị bệnh mỡ máu cao. Sau đây Công ty TNHH Bảo Thiên Phú xin giới thiệu với các bệnh nhân bị bệnh mỡ máu cao cách trị bệnh bằng thực phẩm chức năng đơn giản mà hiệu quả. Đó là sản phẩm Nần vàng tiên thảo new.

Như bạn đã biết Chứng bệnh mỡ máu cao là do một hay nhiều loại chất béo trong huyết dịch như cholesterol hoặc triglycerid tăng cao khác thường trong máu. Bình thường nồng độ cholesterol ở mức 110-200mg% (2,8-5,2mmol/l). Bệnh nếu có tính di truyền là dạng nguyên phát, nếu do bệnh tật mang lại thì là dạng thứ phát. Theo đông y, gốc của bệnh này ở việc trao đổi vận hóa phân bố nước bọt, mồ hôi khác thường, sinh ra đờm đục trong cơ thể, làm trở ngại sự vận hành và biến đổi của khí huyết. Một số thảo dược phòng và chữa bệnh mỡ máu cao hiệu quả nhất hiện nay là Nần vàng tiên thảo new: Nần vàng tiên thảo new được chiết suất từ : Cao nần vàng 350 mg, Cao Nho đỏ đã loại bỏ đường 50mg, Cao dây thìa canh 50mg, CAo Ngưu tất 30mg, Cao Hoa hòe 20mg. Bệnh nhân uống sau bữa ăn 30 phút với khoảng 200 ml nước để hấp thu tốt nhất .
- Người bị bệnh mỡ máu cao dùng tảo dược như sau :
+ Tháng đầu tiên mỗi lần 2 viên, ngày 2 lần , vào buổi sáng và tối.
+ Từ tháng thứ 2 trở đi uống 1-2 viên/lần , ngày 2 lần, vào buổi sáng và tối .
- Hỗ trợ Gan nhiễm mỡ, cao huyết áp: uống 2 viên/ lần, ngày 2 lần. Dùng từ 4 tháng trở lên và tốt hơn nếu kết hợp với các sản phẩm hỗ trợ giải độc gan khác.
- Phòng ngừa các bệnh lý tim mạch dùng hàng ngày từ 1-2 viên, ngày 2 lần, vào buổi sáng và tối.
- Người béo bụng dùng hàng ngày mỗi lần 3-4 viên, ngày 2 lần, vào buổi sáng và tối.
* Chú ý: để đạt tác dụng điều trị tối ưu, bệnh nhân bị bệnh mỡ máu cần kết hợp với chế độ ăn uống khoa học và tập thể dục đều đặn.
Đơn vị phân phối Nần vàng tiên thảo new:
Công ty TNHH Bảo Thiên Phú
Trụ sở: 5/129 Phường Thượng Đình, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội.
SĐT :096.388.23.83 / 0904.85.86.82
Website: http://baothienphu.vn