Vâng, không bất thần sao được khi mọi dự đoán, mọi số liệu thống kê trước trận đấu đều trở nên trò cười sau 90 phút thi đấu của các câu lạc bộ. Những bất ngờ khiến thứ tự trên bảng xếp hạng liên tục đổi thay và làm cho các nhà cái phải toát mồ hôi hột vì tuốt không đi theo một quy luật nào cả!


Một Man City có hàng công cực khủng với số lần dội bom ấn tượng, những trận thắng áp đảo bằng tỷ số một trận đánh tennis cùng pháo đài Etihad được xem là bất khả xâm phạm đón The Blue trong vai kẻ thách thức. Thế nhưng với chỉ bằng hàng công “cùn” song hiểu rõ thế mạnh của đối phương, cùng với việc dùng nhân sự vô cùng hợp lý Chelsea đã xỏ mũi Man City ngay tại sân nhà đầy thuyết phục.

Hay chỉ mới cách đây một tuần Pháo thủ có chiến thắng nhẹ nhõm trước Crystal Palace, họ bước vào vòng 25 với kiên tâm lớn sẽ lấy lại ngôi đầu. phần lớn người thương bóng đá đều dành niềm tin Arsenal có thể tranh đấu với Liverpool để có thể ít nhất là một trận hòa có điểm. Vậy mà thật khó tin thầy trò Wenger bị Lữ đoàn đỏ cho phơi áo với tỷ số thất kinh 5 – 1, một kết quả mà ngay những fan bự của Liverpool cũng không dám mơ đến.

Ba vị trí đầu BXH ngoại hạng Anh mùa này liên tục có sự đổi thay chỉ sau một vòng đấu, những bất thần liên tiếp xuất hiện khiến người xem hết sức phấn khích. dù rằng đây chỉ là vòng đấu thứ 25 nhưng ai cũng xem mỗi trận đấu của Chelsea, Arsenal lẫn Man City là một trận chung kết sống còn cho tham vọng xưng vương là vậy.


Tôi vẫn còn nhớ một câu nói nức danh của Mourinho khi được tờ The Sun phỏng vấn về công tác huấn luyện, ông cười mỉm đầy hàm ý và đáp “Đội bóng nào cho tôi quyền tự quyết trong tiêu pha mua sắm, sử dụng nhân sự thì danh hiệu sẽ không là vấn đề”. Một cách tả cái tôi rất ngạo mạn của Mourinho nhưng phải nhấn đó là một câu nói đầy cá tính của người đặc biệt.


Một HLV có tuổi đời và tuổi nghề chỉ mới ngót 30 năm của bóng đá thế giới, nhưng Mourinho đi đến đâu thì báo chí, fan ái mộ kéo theo đến đó. Sự ranh mãnh, hiểu đời và dùng con người hợp lý đã giúp Mourinho có những bước tiến lớn trong sự nghiệp huấn luyện. siêu hạng Anh mùa này giai đoạn đầu là của Arsenal, thời đoạn giữa là của Man City nhưng tuổi cuối lại thuộc về Chelsea, đó mới là điều đáng nói. Mối lương duyên Mourinho với Chelsea đã và đang khiến cho các CLB khác ở siêu hạng Anh lo sợ thật sự.

Thêm một lần nữa người ta thấy rằng bạn thắng lợi, bạn ghi bao nhiêu bàn thắng, bạn được truyền thông săn đón nhiều bao nhiêu, cũng chỉ là con số 0 nếu bạn không giành chức vô địch. Thế tam mã giống như thế tam quốc ngày xưa của thời Tam quốc diễn nghĩa, kẻ cầm quân là người quyết định chiến thắng rút cục. HLV của cả Arsenal và Man City đều không phải dạng vừa, đều rất nhân kiệt và đầy kinh nghiệm chiến trận. Song cái cảm giác cả giáo sư Wenger lẫn ông Manuel Pellegrini đang “cúm cơ” trước Mourinho là sưk thật khó mà chối bỏ.

Còn 13 vòng đấu nữa Premier League mới xác định được ai sẽ là đội giành chiếc cúp danh giá, từ đây tới đó còn rất nhiều những bất thần lớn, đó là điều kiên cố. Song ngay từ hiện fan của Chelsea có thể tin rằng họ đang có một người cầm cương đội bóng sinh ra để xưng vương.

Tông hợp Ty le bong da