Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi tên Nhung ở Hà Nội. Tôi mới trên 30 tuổi nhưng đã gặp phải tình trạng có sự xuất hiện của nếp nhăn nơi khỏe mắt và miệng, đặc biệt khi cười nhìn rất rõ. Tôi đã tìm hiểu phương pháp căng da mặt nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam do phản hồi tích cực từ nhiều người. Tuy vậy, tôi vẫn còn phân vân một chút là khi tiến hành căng da mặt nội soi có cần gây mê không ? Vì tôi rất sợ đau. Bác sĩ có thể tư vấn thêm cho tôi được không ? Tôi xin cảm ơn.
>> phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ


>> Phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật ?


Trả lời:


Bạn Nhung thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam, sau đây chúng tôi xin giải đáp như sau:


Như bạn đã tìm hiểu, căng da mặt nội soi là phương pháp giúp cải thiện những nếp nhăn và tình trạng da chùng nhão mà không cần đến cắt bỏ da và mô thừa xung quanh, do đó hạn chế tối đa xâm lấn, tuyệt đối an toàn và hiệu quả lâu dài. Với sự tiến bộ của kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ, phương pháp phẫu thuật nội soi đang được các bác sĩ và khách hàng ưa dùng bởi tính ưu việt mà nó mang lại.


Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, để đảm bảo kỹ thuật, các bác sĩ không cần phải gây mê mà sẽ tiến hành gây tê giúp khách hàng dễ chịu, an tâm khi thực hiện căng da. Hơn nữa, khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ chỉ cần rạch da 1 đường khoảng 3 cm trên vùng da đầu, qua đó cho ống nội soi và những dụng cụ thích hợp vào tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da, sau đó, làm căng cơ mặt và kéo nâng da. Liệu trình được thực hiện rất nhanh chóng, chỉ khoảng từ 1-2 tiếng đồng hồ, vì vậy khách hàng sẽ không hề cảm thấy đau, tuyệt đối an toàn.


Với đội ngũ bác sĩ uy tín, tận tâm cùng trang thiết bị hiện đại, Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn, đặc biệt là liệu trình căng da mặt nội soi và nhận được đánh giá cao trong suốt thời gian qua.


>> căng da mặt tại nhà ?


Để được tư vấn cụ thể hơn, mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam cơ sở gần nhất nhé.


Chúc bạn sức khỏe và xinh đẹp !