Một quầy bar nhỏ vừa để phân chia không gian phòng khách phòng ăn thiết kế nội thất , vừa mang tính chất trang trí , vừa nơi để bạn thành viên Nhà ở tận hưởng phút giây ngồi nghỉ bên ly rượu , cocktail hay ly nước ép trái cây thơm ngọt. Phòng bếp không đồ sộ , bề thế mà thiết kế sử dụng khí dụng đơn giản , kỹ năng tuyệt vời cách phối màu như trên đem lại cảm giác không gian thêm rộng mở. Do diện tích phòng ngủ hẹp nên kiến trúc sư thiet ke noi that với khí dụng nhu yếu , chi tiết gọn ghẽ , kỹ năng tuyệt vời với màu trắng quản lí.Với diện tích không lớn , phòng khách được thiết kế theo phong cách đương đại. Bộ sofa dáng dài ngh ii trên nền sàn gỗ tạo ra sự sang trọng và ấm cúng cho không gian. Kệ tivi thiết kế đơn giản nhẹ nhõm. Kệ kê đồ thiết kế âm tường kiệm ước tối góc đa diện tích.

Màu sắc của trần và tường sử dụng tone màu sáng nhằm tạo cảm giác diện tích trông rộng hơn , trẻ trung hơn. Phòng khách và phòng ăn được thiết kế theo hướng mở tạo nên sự liên thông không gian Đường bằng phẳng và thông thoáng hơn. Một quầy bar nhỏ vừa để phân chia giữa không gian phòng khách và phòng ăn , vừa mang tính chất trang trí , vừa là nơi để bạn và các thành viên trong Nhà ở tận hưởng những phút giây ngồi nghỉ bên ly rượu , cocktail hay một ly nước ép trái cây thơm ngọt. Phòng bếp sử dụng các tone màu sáng như màu trắng quản lí ở trần , tường , và màu nude của ghế , tủ tường , rương bếp SSSS thiet ke noi that.


Phòng bếp không đồ sộ , bề thế mà được thiết kế sử dụng các khí dụng đơn giản , kỹ năng tuyệt vời cùng với cách phối màu như trên đem lại một cảm giác không gian thêm rộng mở. Do diện tích phòng ngủ khá hẹp nên các kiến trúc sư thiet ke noi that với các khí dụng nhu yếu , các chi tiết gọn ghẽ , kỹ năng tuyệt vời với màu trắng là quản lí.

Phòng ngủ được thiết kế theo phong cách đương đại , sắp xếp gọn ghẽ , ngăn nắp. Hệ thống ảo đăng âm và khe sáng trần thạch cao tạo cảm giác dịu nhẹ , ngồi nghỉ và nâng giấc Ngủ say. Một tấm gỗ màu vàng phối hợp với ảo đăng hắt làm điểm nhấn ngh ii trong phòng. Ở phòng ngủ 2 , các kiến trúc sư vẫn sử dụng màu trắng làm quản lí để không gian thêm rộng thoáng , trẻ trung thiet ke noi that hai phong thiet ke noi that hai phong. Sử dụng các ảo đăng sáng âm trần , vừa đem lại ánh sáng vừa đủ vừa tạo cảm giác dịu nhẹ.