iNova - “bá vương” đăng tin rao vặt trực tuyến


: Zô đây Zô đây các bạn ơi!!! Tin sốt dẻo đây.

Chuyện là, đầu năm vừa rồi em được cậu bạn thân mách cho một cái phần mềm marketing rất “a ji ngon”. Qua vài tháng dùng, em thấy rằng phần mềm này quả thực là “Ok” nên hôm nay muốn nói với các bà con đang kinh doanh và cộng đồng mạng biết. Mong tất cả các bạn khen ngợi thiện ý và tinh thần “ mình vì mọi người” của mình

Là chủ một shop kinh doanh các loại hoa tươi, mình cũng đã phải loay hoay mãi để có thể “né” được tình trạng hoa héo tàn, không tiêu thụ được. Tiền mua hoa thì không nhỏ mà tiền bán ra thì chẳng được là mấy nên lúc nào mình cũng “ngồi trên chảo mỡ nóng”. Đang khốn khổ để tìm cửa thoát thì bạn thân của mình bày cho cách: marketing shop hoa qua Phần mềm up bài rao vặt tự động Phần mềm SEO iNova. Thật là “buồn ngủ gặp chiếu manh”, thấy bạn “tâm sự” {bùi|“bùi bùi”|“êm”| tai nên mình nghe theo, không ngờ lại vượt qua được tình thế sắp “đắp chiếu” cửa hàng và mình lại làm ăn tốt đẹp như bây giờ.

Sau đây là một số tính năng cơ bản của phần mềm mà các bạn cần biết:

Phần mềm SEO iNova là một sản phẩm phần mềm up bài tự động do iNova lập trình. Sử dụng phần mềm này, các bạn sẽ up được các tin bài marketing của mình đến 8.500 forum mua bán rao vặt chỉ với một cái click chuột, đồng thời giúp làm mới bài đăng (reply bài viết), đưa topic đến trang 1 của forum.

Phần mềm post bài Phần mềm SEO iNova là một công cụ tối ưu cho việc đến gần người tiêu dùng một cách nhanh nhất và kinh tế nhất, đồng thời cũng hỗ trợ các các bạn đưa từ khóa, nội dung marketing đến top 10 Google nhanh nhất và hiệu quả nhất. Nếu muốn vượt lên trước các đối thủ trong kết quả seach của Google, các bạn hãy dùng Phần mềm up bài Phần mềm SEO iNova. Chỉ sau khi post bài từ 1-2 ngày, căn cứ vào mức độ mạnh yếu của từ khóa, các từ khóa có liên hệ tới bài up của các các bạn sẽ được có mặt ngay trang 1 của google.

Nếu uể oải với việc post bài mỗi ngày, không có thì giờ dành cho việc up bài, và muốn quản lý những bài đã up một cách khoa học, hiệu quả? Phần mềm post bài rao vặt tự động Phần mềm SEO iNova sẽ giúp các bạn “thanh toán” điều này. Tin up nhanh, có báo cáo đầy đủ về các bài đã được up.

Ngoài ra, giá thành của phần mềm này rất rẻ: chỉ có 2 triệu đồng. Với việc bỏ ra khoản tiền này, các bạn sẽ được dùng phần mềm trọn đời, bảo hành vĩnh viễn, được up date phiên bản mới free.

Thực sự, mình chưa khi nào nghĩ tới việc tiếp thị cái shop hoa của mình qua phần mềm post bài. Mình nghĩ nó không hiệu quả, với lại nếu có ý định dùng cũng không biết software nào tốt nhất. Trong khi ở thị trường lại “đầy rẫy” các loại phần mềm “vớ vớ vỉn vỉn” chả biết đâu mà lần. Tới khi được bạn “mách nước” mình mới “tỉnh dậy” và mau chóng “chộp” lấy phần mềm này.
Dù không phải là “lính” đi đầu tiên của lĩnh vực marketing online. Tuy nhiên từ khi “xuất xưởng” cách đây 3 năm, Phần mềm SEO iNova lập tức “tung các thế võ” và ngay sau đó chiếm lĩnh được thị trường marketing Việt Nam từ Bắc vô Nam.
Với giá thành thấp, cộng với chất lượng post bài tuyệt hảo của phần mềm, cùng với chế độ khuyến mại tuyệt vời của Công ty iNova đã giúp phần mềm Phần mềm SEO iNova “qua mặt” các đối thủ cùng loại. Theo mình được biết, có nhiều phần mềm cùng loại đã phải “im thin thít” kết thúc thời “hoàng kim” để Phần mềm SEO iNova đoạt ngôi “bá chủ” trong lĩnh vực marketing online.
Mà thôi, mình cứ khen ngợi như Mass Forum Poster này cũng không được, quan trọng là các các bạn và cộng đồng mạng phải trực tiếp dùng thì mới có nhìn nhận về cái phần mềm này một cách đúng đắn nhất.