Facebook Fan Page là 1 trang thông tin xã hội trên Facebook và được thiết kế đặc biệt để phù hợp với chủ đề/chiến dịch của từng Doanh nghiệp. Với việc giới thiệu sản phẩm mới, các chương trình khuyến mại, cập nhật thông tin mới của Doanh nghiệp tới khách hàng thì dịch vụ tăng like facebook là 1 lựa chọn hoàn hảo với chi phí thấp nhất:


Nội dung trên Facebook Fan Page được cập nhật thường xuyên và có cơ hội gửi tới hàng triệu người tham gia trên Facebook ngay lập tức.
Không hạn chế số lượng Fans nhận được thông tin, số lượng Fans ngày càng ra tăng theo thời gian.
Chúng tôi sẽ đề xuất phương án để xây dựng Facebook Fan Page chuyên ngiệp với những chuyên trang phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của Doanh nghiệp với 3 nhiệm vụ chính được chúng tôi thực hiện:
Thực hiện xây dựng thiết kế Facebook Fan Page
Quản lý Fan page: Quản lí thông tin sự kiện, cập nhật nội dung, trả lời comment
Suggest fans: Chúng tôi sẽ cam kết số lương fans (cam kết số lượng cụ thể) thường xuyên nhận được những nội dung, thông tin mới nhất về sản phẩm/dịch vụ của Doanh nghiệp. Với sự bùng nổ Facebook hiện nay tại Việt Nam, yếu tố này là một phương pháp quảng cáo hiệu quả nhất với chi phí hợp lý.
Thu hút người hâm mộ, xây dựng cộng đồng những người quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ của khách hàng. Hoạt động tăng fan facebook sẽ giúp cho fanpage trở lên hiệu quả hơn và có ý nghĩa hơn trong việc viral marketing.
Thu hút like facebook là chiến lược đi mang tính lâu dài cho doanh nghiệp bởi bạn đang xây dựng cho mình một cộng đồng riêng cho mình. Với dịch vụ bán like facebook fanpage, bạn sẽ dễ dàng có được cộng đồng sẵn có để bắt đầu gắn kết họ trở thành các like trung thành với mình.

Để được tư vấn thêm về các gói dịch vụ xin liên hệ
· SĐT : 0918.212.911( Mr.Tiến )
· Email : tiennguyen369@gmail.com