Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Nov 2013
  Đang ở
  62 CMT8, Tp Đà Nẵng
  Bài viết
  11

  Mặc định Tóm tắt sách bí mật người Do Thái dạy con làm giàu

  Không ai là không biết đến sự thông minh và giàu có của người Do Thái. Nhưng ít ai biết rằng, đó là thành quả của một nền giáo dục tuyệt vời từ trong gia đình, khi trẻ còn trong thai nghén. “ BÍ MẬT NGƯỜI DO THÁI DẠY CON LÀM GIÀU” là món quà của tác giả ( Mordecai Nadav – Phạm Thị Kim Hoa )- cặp vợ chồng đang sống và làm việc tại đất nước của những con người thông minh muốn tặng cho các gia đình để họ sớm hoàn thành tâm nguyện nuôi dạy con trưởng thành của họ mình.

  Tóm tắt 11 chương “ BÍ MẬT NGƯỜI DO THÁI DẠY CON LÀM GIÀU

  - Chương 1: MẢNH ĐẤT CỦA NHỮNG CON NGƯỜI THÔNG MINH

  Tác giả điểm qua nguồn gốc của người Do Thái, những khó khăn, thăng trầm mà họ đã vượt qua trong lịch sử. Nhất là nạn diệt chủng trong thế chiến thứ II do Hitle gây ra, đỉnh điểm là chiến dịch Holocaust hơn 6 triệu người Do Thái bị giết hại dã man trong khoảng thời gian từ 1938 đến 1945. Họ đã trải qua để hình thành nên một dân tộc với những con người thông minh, tài giỏi.

  - Chương 2: THAI GIÁO CỦA NGƯỜI DO THÁI BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ MỘT BỘ ÓC TƯ DUY VÀ TRÍ TUỆ SẮC BÉN  Thay vì chỉ quan tâm đến chế độ dinh dưỡng khi mang thai như những bà mẹ ở Việt Nam, người Do Thái còn chú trọng đến sự phát triển trí tuệ của con sau này. Họ chuẩn bị thật kỹ trước khi quyết định mang thai, như việc người phụ nữ giữ sự trong sạch trong cơ thể, điều này, bắt buộc bằng việc người phụ nữ sẽ được gần gũi chồng sau 10 -14 ngày kể từ chu kỳ kinh nguyệt chấm dứt. Điều này, giúp cơ thể phụ nữ hồi phục khỏe mạnh, các cơ quan trong cơ thể sẵn sàng đón nhận đứa việc thụ thai, chắc chắn đứa trẻ ra đời sẽ có sức khỏe tốt và trí tuệ thông minh tuyệt vời. BÍ MẬT NGƯỜI DO THÁI DẠY CON LÀM GIÀU còn cho chúng ta biết rằng người Do Thái còn có những giáo án chia ra cho việc chăm sóc thai trong các giai đoạn khác nhau của thai kỳ như trong 3 tháng đầu giữ cho người mẹ luôn thoải mái đầu óc, cách bổ sung dinh dưỡng cho người nghén …., 3 tháng tiếp theo có thể tập cho trẻ trong thai làm quen với ánh sáng và âm thanh…., và 3 tháng cuối quan tâm dinh dưỡng sẵn sàng cho việc sinh con…..


  - Chương 3: PHƯƠNG PHÁP DẠY TRẺ LÀM QUEN VỚI NHỮNG CON SỐ TOÁN HỌC

  Một điều mà tất cả bà mẹ Do Thái đều quan niệm rằng dạy chữ và dạy số cho con khi họ cảm thấy là cần thiết cho trẻ. Những đứa trẻ Do Thái được dạy chữ và số bắt đầu từ 3 tuổi. Chúng ta có thể tham khảo các phương pháp mà các cô giáo mầm non hay bà mẹ Do Thái dạy trẻ em trong cuốn BÍ MẬT NGƯỜI DO THÁI DẠY CON LÀM GIÀU :

  + Làm quen với các thuật ngữ toán học bằng trí tưởng tượng….

  + Dạy trẻ cách tập đếm số…

  + Dạy trẻ cách chia tỷ lệ thêm bớt trong mỗi tập hợp…

  + Dùng ánh mắt để phân loại đối tượng và so sánh chúng…

  + Dạy trẻ khả năng phán đoán qua đồ vật và ghi nhớ chúng…

  + Dạy trẻ cách đo lường…

  - Chương 4: PHƯƠNG PHÁP KIẾM TIỀN KHÔNG GIỚI HẠN LỨA TUỔI  Chương này sẽ giúp các bạn trả lời một số câu hỏi như tại sao các bà mẹ Do Thái dạy con kiếm tiền sớm? Điều đó có đúng với sự phát triển trí óc của một đứa trẻ, có theo quy luật phát triển tự nhiên hay không? Và các phương pháp dạy con tiếp xúc và quản lý những đồng tiền nhỏ nhất.

  - Chương 5: NHỮNG TỐ CHẤT ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG MINH

  Vai trò của người Do Thái trong đời sống kinh tế, có ảnh hưởng rất lớn đến việc ra đời của học thuyết kinh tế. Nhìn lại những thành tựu mà họ đạt được, thật kinh ngạc để thừa nhận rằng “ tại sao một dân tộc bé nhỏ như vậy, ít người, đất hẹp, tài nguyên không có, mà đã sản sinh những con người uyên bác, những thành tựu khoa học đáng nể trên thế giới ?” . Vậy chúng ta học được gì và dạy con những gì từ dân tộc bé nhỏ này trong chương 5 này?

  - Chương 6: BÀI HỌC VƯỢT KHÓ SAU MỖI LẦN THẤT BẠI

  Trong cuộc sống thất bại là điều hiển nhiên, trừ khi người nào đó không làm gì. Bạn và con bạn cũng vậy, hãy dạy con trẻ biết vượt qua những cản trở đầu đời để tạo bước đà cho sự phát triển, bứt phá trong cuộc sống tương lai. Chương 6 cho chúng ta biết về 4 quy luật giúp người Do Thái vượt trội trong việc vượt khó sau thất bại.

  - Chương 7: TRÍ TUỆ- SỨC MẠNH BẢN THÂN KHÔNG BAO GIỜ MẤT

  Để nâng cao khả năng hiểu biết của mình, người Do Thái đã xác định học tập là một nhiệm vụ và niềm vui suốt đời. Thói quen luôn học tập không ngừng, thu thập kiến thức, phân tích và sử dụng chúng đã trở thành một lối sống không thể tách rời người Do Thái, và họ đã truyền dạy điều này qua nhiều thế hệ.

  - Chương 8: HỌC GÌ TỪ NHỮNG BẬC TIỀN BỐI DO THÁI ĐI TRƯỚC

  Thế giới nói về họ " một dân tộc bé nhỏ nhưng thần kỳ” hay “ cả một dân tộc làm kinh tế” . Trí tuệ là lĩnh vực mà người Do Thái tập trung nhiều nhất vì đối với họ việc sử dụng trí tuệ là sử dụng sức mạnh bản thân. Chúng ta có thể học hỏi được những gì từ các doanh nhân Do Thái ngày nay được giới thiệu trong cuốn BÍ MẬT NGƯỜI DO THÁI DẠY CON LÀM GIÀU này:

  + Nhà kinh tế Ben Bernanky- làm việc tại Cục Dự Trữ liên bang Hoa Kỳ….

  + Tỷ phú Do Thái Sheldon Adelson- ông chủ Las Vegas….

  + Ông trùm truyền thông- Michael Bloomberg…

  + Vui cổ phiếu – Georgr Soros…

  - Chương 9: SỬ DỤNG TRÍ TUỆ ĐỂ LÀM RA TIỀN  Ngày từ nhỏ người Do Thái đã được dạy về việc coi trọng trí tuệ và dùng trí tuệ làm đầy túi tiền của mình. Mỗi một đồng tiền kiếm được, dù nhỏ thì họ cũng biến nó thành một đám nô lệ bằng vàng làm việc việc cho họ và tài sản của họ ngày càng lớn mạnh. Chương 9 cho chúng cho biết về 6 quan điểm mà người Do Thái luôn hướng về để sử dụng trí tuệ để làm ra tiền.

  - Chương 10: CÁCH QUẢN LÝ ĐỒNG TIỀN SAO CHO HIỆU QUẢ

  Một so sánh nhỏ: đặt câu hỏi, có tiền trẻ em thương làm gì:

  + Ở Việt Nam: trẻ em mua ngay trò chơi mình yêu thích, chơi game, mua đồ ăn cho đến hết tiền.

  + Ở Israel: Trẻ em được bố mẹ lập cho những tài khoản, có bao nhiều tiền thì cho vào, và tài khoản tự động tăng lên. Thay vì mua đồ chơi, họ hướng các bé mua sách vở, truyện tranh hoặc những trờ chơi kích thích sự thông minh, ham học hỏi. Chỉ khi hiểu được giá trị giá trị của đồng tiền thì trẻ mới sử dụng chúng có hiệu quả. Hãy cùng đi qua 7 cách người Do Thái dùng để tăng túi tiền của mình trong chương này.


  - Chương 11: CHIA SẺ LỢI ÍCH VÌ CỘNG ĐỘNG

  Ngoài việc tài giỏi, thông minh, đam mê kinh doanh, người Do Thái còn dạy cho con trẻ làm việc lành cho cộng đồng. Một điều rất hay có ở người Do Thái mà ít có ở các dân tộc khác là sự phân biệt giữa làm việc lành và bố thí:

  + Việc bố thí chỉ dùng tiền bạc, việc lành vừa dùng tiền bạc vừa có sự tham gia của con người.

  + Việc bố thí chỉ làm cho người nghèo, trong khi việc lành có thể làm cho người nghèo và người giàu.

  + Việc bố thí chỉ dành cho những người sống, trong khi việc lành có thể dùng cho người đang sống và người đã chết.


  Bạn chỉ cần giành ra 15 phút mỗi tối trước khi đi ngủ để đọc BÍ MẬT NGƯỜI DO THÁI DẠY CON LÀM GIÀU , và rồi áp dụng nó trong cuộc sống của bạn cũng như việc dạy con bạn. Bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời của cuốn sách này. Lời muốn nói : “ Chúng ta không phải là những thiên tài, nhưng chúng ta sẽ là những người bố mẹ dạy con thiên tài”.  Tên sách: Bí mật người Do Thái dạy con làm giàu

  Tác giả: Mordecai Nadav – Phạm Thị Kim Hoa

  Nhà xuất bản: Thông Tấn

  Bìa: Cứng

  Số trang: 204

  Giá bìa: 130.000đ

  Thể loại: Sách bí quyết thành công, Sách Thai Giáo

  Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

  Khi quý vị mua mỗi cuốn sách “Bí Mật Người Do Thái Dạy Con Làm Giàu” nghĩa là quý vị đã đóng góp 5.000 đồng vào ” Quỹ Hiếu Học Bí Mật Do Thái", Chúng tôi rất mong sự quan tâm của quý vị.
  – Trân trọng cảm ơn.  Hình thức thanh toán

  Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng VIETCAPITAL BANK

  Số tài khoản : 0057041002779

  Chủ tài khoản : Trương Văn Chư

  Số điện thoại : 0905 389 709.

  Địa chỉ.: 62 Cách Mạng Tháng 8, Tp Đà Nẵng

  Được tài trợ bởi tập đoàn Hotkids

  Website : www.truongvanchu.com

  Sau khi nhận được thông tin đăng ký đặt sách của quý độc giả ở phía dưới, và nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng, Cty sẽ chuyển sách tới địa chỉ nhận sách của quý độc giả.

  ( Miến phí cước vận chuyển )

  Đặt Sách
  Lần sửa cuối bởi Truongvanchu, ngày 01-31-2014 lúc 05:46 PM. Lý do: sửa nội dung
  Trương Văn Chư
  SĐT: 0905 389 709
  Web: truongvanchu.com
  Mail: truongchu90@gmail.com

Các Chủ đề tương tự

 1. *HOT* Bạn cần tìm mua danh sách khách hàng tiềm năng? *HOT*
  Bởi 4chill3s trong diễn đàn 1. Sách Báo - Tạp Chí - Nhạc - Phim - Phần Mềm
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 03-28-2013, 12:25 AM
 2. *HOT* Bán danh sách khách hàng VIP siêu rẻ! *HOT*
  Bởi 4chill3s trong diễn đàn 1. Sách Báo - Tạp Chí - Nhạc - Phim - Phần Mềm
  Trả lời: 5
  Bài viết cuối: 03-13-2013, 10:35 AM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •