Con bạn luôn bị cuốn hút bởi những màu sắc sặc sỡ? Bé thường xuyên bị hấp dẫn bởi những chiếc ô tô trên đường phố? Bé thích thú với những chuyển động có tính logic? Bé có bộc lộ những năng khiếu của một kĩ sư, một kiến trúc sư trong những trò chơi sắp xếp, lắp hép, hay yêu thích thứ liên quan tới chế tạo máy móc? Nếu vậy thì còn chần chừ gì nữa? Sản phẩm “Bộ trường đua Hot Wheels wall tracks power trackset” sẽ là sự lựa chọn số 1 cho dành cho bé yêu nhà bạn! Chắc chắn Bé sẽ ngay lập tức bị mê hoặc và say sưa với món quà tuyệt vời này.Có thể nói Hot Wheels wall tracks power trackset là một sản phẩm đồ chơi xe mô hình trí tuệ, thông minh với tính logic, kết hợp một cách hoàn hảo nhịp nhàng và chính xác của tất cả các bộ phận chi tiết trong sản phẩm. Chắc chắn bé sẽ bị cuốn hút hứng thú với những vòng quay hoàn hảo, sự chuyển động không ngừng của những chiếc ô tô tí hon đầy màu sắc được đặt lần lượt ở trên một thang máy xoắn ốc xoay vòng.Lần lượt những chiếc ô tô sẽ được thang máy đẩy vào đúng vị trí xuất phát trên một con đường trơn có độ dốc cao và bắt đầu hành trình phóng từ trên xuống dưới theo đà của quán tính, trong suốt hành trình của đó, chiếc xe sẽ liên tiếp gặp phải những chướng ngại vật mà cần bé phải can thiệp kịp thời và chính xác để tháo gỡ chướng ngại đó, đảm bảo cho một hành trình an toàn và về đúng đích của xe bởi vì ngay sau chướng ngại vật là một “ con quái vật nghiền xe” luôn luôn trong trạng thái đóng mở liên tục chiếc hàm với những răng cưa sắc nhọn sẵn sàng nuốt trọn chiếc xe và khiến cuộc hành trình sẽ bị dừng tại đó, hoặc nguy hiểm hơn nữa chiếc xe sẽ bị rẽ theo một con đường khác lao khỏi quỹ đạo chuyển động nếu nó lăn qua đó vào đúng thời điểm con đường đi bị tách rời và chuyển hướng. Nhưng nếu bé quan sát, tính toán và hành động một cách chính xác vào đúng thời điểm gỡ bỏ thanh chắn cho chiếc xe lưu thông thì chiếc ô tô của bé sẽ về đích an toàn, leo lên thanh máy và bắt đầu một lượt chơi mới.

Với Hot Wheels wall tracks power trackset bé sẽ nhập cuộc giống như những tay đua cừ khôi điều khiển hành trình của những chiếc xe. Liên tục, lần lượt, tốc độ, kịch tính trong những pha nguy hiểm, đòi hỏi những thủ thuật, bé phải tính toán một cách định tính được thời gian, tốc độ chuyển động, nhanh tay, nhanh mắt, phản xạ kịp thời để thoát khỏi những khu vực nguy hiểm. Bộ trò chơi không chỉ mang lại cảm giác phấn khích tới tột đỉnh, mà còn giúp bé rèn luyện phản xạ, tư duy một cách logic, bài bản trong mọi vấn đề, và kích thích khả năng sáng tạo.

Hot Wheels wall tracks power trackset rất dễ lắp ráp có thể gắn lên tường, trên một áp phích dán tường là một bối cảnh hoàn hảo cho Power trackset. Sức mạnh của thang máy có thể tải 12 chiếc ô tô trong cùng một thời điểm. Tuyệt vời hơn nữa Hot Wheels wall tracks power trackset có thể được thiết lập đi kèm với những bộ Hot wheels khác để tăng độ dài và kịch tính của cuộc hành trình. Sản phẩm vừa là bộ đồ chơi thú vị, lại vừa là vật trang trí sinh động hoàn hảo trong căn phòng của bé yêu nhà bạn. Hot Wheels wall tracks power trackset chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn và còn hơn thế nữa…!


Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ:
29 ngách 6/6 Đội Nhân
Q.Ba Đình, Hà Nội.
(Ô tô vào được)
Vui lòng gọi điện trước khi đến.

Tel:
0984.87.88.81
094.3333.865

Email:
kinhdoanh@babyborn.vn

Website: babyborn.vn