Đơn vị Giasanpham.vn (GSP) chúng tôi xin trân thành cảm ơn quý khách hàng đã yêu quý và lựa chọn mua sản phẩm của chúng tôi. Trong dịp tết Giáp Ngọ đang về sức mua sắm và lắp đặt thiết bị an ninh tăng đột biến. Mặc dù (GSP) Giasanpham.vn đã nỗ lực mở rộng các cơ sở trên phạm vi toàn quốc, nhằm đáp ứng được nhu cầu cung cấp dịch vụ nhanh nhất cho khách hàng. Nhưng vẫn còn nhiều đơn hàng thời gian, dịch vụ giao hàng và lắp đặt chậm tiến độ.

Để đảm bảo an ninh & an tòan cho Công ty, nhà máy, xưởng sản xuất, kho bãi.Ngoài ra bạn cũng sẽ nhận được báo động bằng hình ảnh qua chiếc điện thoại Iphone hay bạn có thể quan sát qua máy tính . Nếu như bạn sử dụng dòng sản phẩm camera và đầu ghi hình công nghệ mới của GSP. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị an ninh , Camera quan sát , thiết bị siêu thị ,máy đọc mã vạch , máy in mã vạch ... hy vọng sẽ đáp ứng được như cầu thiết yếu của khách hàng. Đặc biệt với camera thì có rất nhiều thương hiệu để cho các bạn lựa chọn : camera vantech , camera questek , camera MD , camera kce ,......

GIASANPHAM.VN đang bước đầu phát triển vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn hy vọng sự ủng hộ của quý khách hàng là động lực giúp chúng tôi ngày càng phát triển vững mạnh hơn. Chúng tôi đã và đang tìm những đại lý đáp ứng đầy đủ điều kiện để làm cho GSP với phương châm“ làm hài lòng khách hàng là mục đích của GSP”.


Hãy đồng hành cùng chúng tôi bạn sẽ nhận được những ưu đãi mà không tìm thấy được ở bất kỳ nơi đâu :

- ĐẢM BẢO Hàng chính hãng 100% - 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành.
- Bảo hành từ 12 tháng trở lên tùy theo từng hệ thống.
- Giá RẺ hơn từ 30% so với thị trường.

- Dịch vụ chuyên nghiệp, lắp đặt nhanh chóng. Bảo hành tận nơi.




HỆ THỐNG BÁN HÀNG GIÁ GỐC – MUA HÀNG TẠI KHO

Website : http://giasanpham.vn/ Kết nối 3 miền , thống nhất 1 giá.