Roulette là một trò chơi đơn giản và thú vị phổ biến ở tất cả các sòng bạc trực tuyến. Roulette, có nghĩa là "bánh xe nhỏ", gồm một bánh xe, một quả bóng và một bảng được đánh dấu với các hộp riêng biệt có chứa số thứ tự theo tuần tự. Bạn có thể đặt cược vào bất kỳ số lượng cụ thể hoặc một tập hợp các con số. Một khi bạn đã đặt cược của bạn , nhấp vào nút spin khởi chơi bóng được phát hành theo hướng ngược lại của bánh xe quay. Khi bóng dừng lại ở một trong những con số, bạn giành chiến thắng nếu đặt cược của bạn đã được đặt trên con số đó.


Mục đích của trò chơi là đoán xem bóng sẽ rơi vào ô số nào trên bánh xoay. Bánh xoay Roulette gồm các số từ 1 đến 36, với các màu xen kẽ là đỏ và đen, ngoại trừ xanh lá cây là 0.

Cách chơi

Nhấp vào một chip với giá trị mà bạn muốn chọn.
Nhấp vào một con số hoặc khu vực đặt cược trên bàn để đặt cược. Mỗi lần nhấp là đặt thêm một chip.

Giới hạn cược tối thiểu và tối đa sẽ phụ thuộc vào cấp tài khoản VIP của bạn. Nếu một đơn cược được đặt dưới giới hạn tối thiểu, hệ thống sẽ hiển thị thông báo và số chip trên bàn sẽ nháy sang ba lần. Để biết thêm thông tin chi tiết về giới hạn cược cho tất cả các cửa, rê chuột hoặc nhấp vào ký hiệu giới hạn trên bàn.

Mở thanh điều khiểu Neighbor Bets bằng cách nhấp nút Neighbor Bets ở phía
dưới bên phải cửa sổ trò chơi.

Trên thanh điều khiển được mở, chọn một con số mà bạn muốn trên bánh xoay Roulette.
Chọn các con số mà bạn muốn bên cạnh con số đã chọn bằng cách nhấm các nút tương ứng (1, 2, 3 hoặc 4) ở ngăn bên dưới bánh xoay Roulette.

Đăng ký chơi thử miễn phí ==>> TẠI ĐÂY


Khu vực Numbers thể hiện những con số trong Neighbor Bet.
Khu vực Total Bet thể hiện tổng số Neighbor Bet – con số tổng cộng của tất cả các cược được đặt trên từng con số trong Neighbor Bet.

Nhiều cược Neighbor Bet có thể được đặt cho một lần xoay.
Nhấp Clear để xóa một Neighbor Bet.

Sau khi đặt tất cả các cược Neighbor Bets, nhấp Close để đóng bảng điều khiển Neighbor Bets.

Đăng ký chơi bằng tiền thật và nhận thưởng hấp dẫn==>> TẠI ĐÂY