------------Những lí do ban nên chọn bếp điện từ munchen!!!!!
Trong vài năm gần đây, xu hướng tiêu dùng cho không gian bếp của các hộ gia đình đang được chú trọng tới sự an toàn và tính thẩm mỹ cao. Trong tất cả các thiết bị được dành riêng cho không gian này, bếp chính là vật dụng được quan tâm nhiều nhất.
Không chỉ là thiết bị đun nóng, làm chín thức ăn thông thường, chiếc bếp hiện đại phải hội tụ đủ các yếu tố an toàn, thẩm mỹ cũng như hài hòa với tổng thể kiến trúc của ngôi nhà. Trong tất cả các dòng sản phẩm bếp đang phổ biến trên thị trường, bếp cảm ứng điện từ Munchen chính là dòng bếp đáp ứng được các nhu cầu trên. Theo nhiều khách hàng, dù phải bỏ ra khá nhiều chi phí để sắm bếp cảm ứng điện từ, nhưng họ hoàn toàn hài lòng vì những tiện ích của bếp Munchen mang lại cho gia đình, nhất là tính an toàn cho người sử dụng.


hình ảnh bếp điện từ munchen

Bếp điện từ Munchen là sự kết hợp hài hòa giữa bếp từ với khả năng nhanh chóng đạt được nhiệt độ cao nhanh hơn các loại bếp khác, ăn ít điện năng không tỏa nhiệt trên mặt bếp, không nóng mặt kính bạn có thể sờ trực tiếp trên mặt kính trong quá trình nấu mà không bị bỏng. Bếp hồng ngoại không kén chất liệu nồi, sử dụng tốt với các nồi có đường kính từ 10 – 30cm, ngoài ra bạn còn có thể nướng trực tiếp đồ ăn trên mặt bếp.
Cảnh báo nhiệt dư và tự động ngắt khi quá tải nhiệt

***Đối với bếp điện từ Munchen, khi bếp hồng ngoại còn nóng, đèn "H" sẽ bật sáng để cảnh báo người dùng, tức là khi đèn H nháy có nghĩ lúc này mặt bếp đang nóng do có lượng nhiệt dư vì vậy cần lưu ý tránh bị bỏng . Bộ phận cảm biến nhiệt giúp bếp điều khiển tự động ngắt khi nhiệt độ vượt quá mức giới hạn.
Tự động ngắt nguồn và cảnh báo thiết bị nấu không phù hợp
Khi nhấc dụng cụ nấu ra khỏi bếp, bếp sẽ tự động ngừng sinh nhiệt và sẽ tự tắt sau hai tiếng
Khi các vật thể không có từ tính như nhôm, đồng thau hoặc các vật thể nhỏ hơn 10Cm xuât hiện trên bề mặt bếp, bếp sẽ tự động cảnh báo và chuyển sang chế độ chờ.

Sau 5 năm phục vụ thị trường Việt Nam, thiết bị gia dụng nhà bếp Munchen do những kỹ sư tay nghề cao của Đức và Malaysia nghiên cứu và sản xuất đã đạt được nhiều thành công trong việc chinh phục khách hàng bằng những sản phẩm ưu việt nhất. Với mong muốn biến công việc bếp núc thành niềm vui, Munchen luôn nỗ lực mang lại những sản phẩm ưu việt với sự sáng tạo không ngừng về cả thiết kế và tính năng cho người sử dụng
Theo: noithatkuongthinh.com
GIỜ PHẢI LÀM SAO???