Hiện nay do nhu cầu phát triển của thị trường, camera dần là một điều không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Với hệ thống Camera quan sát hoàn chỉnh do GSP tư vấn và lắp đặt bạn có thể yên tâm về an ninh & an tòan cho Công ty, nhà máy, xưởng sản xuất, kho bãi.


Nhân dịp đón chào xuân Giáp Ngọ 2014 chúng tôi thay mặt cho toàn thể nhân viên của GIASANPHAM.VN kính chúc quý khách hàng năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG. Chúng tôi xin trân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách trong thời gian vừa qua đã là động lực cho chúng tôi tiếp tục phát triển sự lớn mạnh của GSP cũng có một phần không nhỏ từ quý khách hàng.

Chào đón xuân Giáp Ngọ GIASANPHAM.VN xin gửi tới quý khách hàng những chương trình khuyến mãi lớn nhất trong một năm với nhiều ưu đãi khủng cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.


CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ BẢO HÀNH

- Hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách hàng trong nội thành Hà Nội.
- Với các đơn hàng ở các tỉnh thành, GSP sẽ gửi hàng thông qua bưu điện, nhà xe, chuyển phát nhanh tới khách hàng.
- Bảo hành 24 tháng với camera, đầu ghi.
- Bảo hành 06 tháng với phụ kiện camera

- Bảo hành 24 tháng đối với chuông cửa

- Chính sách đổi 01 lấy 01 trong vòng 07 ngày với các sản phẩm lỗi kỹ thuật.

* LẮP ĐẶT THI CÔNG

- Trong giá của trọn bộ camera, chưa bao gồm chi phí lắp đặt + dây. Phụ thuộc vào điều kiện thực tế nơi lắp đặt, GSP sẽ báo giá cụ thể cho khách hàng.
Chi phí lắp đặt, nhân công lắp cho 1 mắt camera dao động từ 100.000 đến 200.000 VNĐ
- Khi mua trọn bộ camera, khách hàng có thể tự lắp đặt hệ thống. GSP sẽ hỗ trợ cài đặt đầu ghi cho khách hàng qua TeamView hoặc qua điện thoại.
“Tôn trọng quyền làm chủ của khách hàng” là sứ mệnh của chúng tôi
WEBSITE: http://giasanpham.vn

Hệ Thống Bán Hàng Tại Kho - Thiết bị an ninh