Như nhận định của Ông Tổng Giám Đốc Shinji Ishii : " Thị trường Việt Nam mới bắt đầu phát triển, do đó có rất nhiều khó khăn nhưng cũng rất nhiều cơ hội. Nhu cầu sử dụng ôtô của các bạn là rất lớn, bởi vậy theo tôi không lâu nữa thị trường này sẽ vượt qua các nước trong khu vực, thậm chí là Thái Lan. Hơn nữa, Việt Nam cũng giống đất nước tôi, có khoảng cách địa lý rất đài từ Bắc đến Nam, đất rộng, dân số đông, do đó việc vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ sẽ chiếm phần lớn nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Khi đó, nhu cầu về xe tải có chất lượng cao sẽ rất lớn. Chúng tôi cho rằng thị trường Việt Nam chắc chắn sẽ mở rộng thành một thị trường có triển vọng lớn trong tương lai ".
Xe Tải Hino Thùng Mui Phủ Bạt 16 Tấn FL8JLSA là Dòng Xe Tải Hạng Trung Hino Series 500 Truyền Thống của Hãng Xe Hino Motor Nhật Bản được thiết kế chất lượng cao cả về hình dáng bên ngoài lẫn nội thất bên trong với một loạt các tính năng ưu việt: phong cách giản dị nhưng đầy ấn tượng độ bền cao, cabin thoáng và rộng, kích bấm chỉnh điện, tiện ích trong sử dụng. Với những Ưu Điểm nội bật Xe Hino FL8JLSA được khách hàng Quan Tâm và Chọn lựa nhiều nhất vì đáp ứng được nhu cầu Vận Tải về Tải Trọng và Kích Thước Thùng Xe Lớn.


Hino - Xe Hino- Xe Tải Hino đã mang lại cho Thị Trường Châu Á nói chung và Thị Trường Việt Nam những bước tiến mang tính đột phá trong các dòng Xe Tải hiện đang có mặt trên thị trường. Như nhận định của Ông Tổng Giám Đốc Shinji Ishii : " Thị trường Việt Nam mới bắt đầu phát triển, do đó có rất nhiều khó khăn nhưng cũng rất nhiều cơ hội.


Xe Hino 300 sêri mới sẽ có mặt chính thức tại các Đại lý 3S trên toàn quốc từ ngày 25 tháng 4 năm 2013 với giá bán công bố từ 608,83 triệu tới 725,46 triệu tùy tải trọng..


Xe Tải Hino Mui Phủ Bạt được thiết kế và đóng mới tại Xưởng Sản Xuất và đóng thùng xe chuyên nghiệp, sự đầu tư máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, sẽ đem lại cho Quý khách sản phẩm thùng Xe Tải Hino theo nhu cầu của quý khách như: Inox, Nhôm Cao Cấp, Composite, Alunimum, Tole...


Xe Tải Hino Nhật Bản được Thiết Kế và Đóng Mới Bồn Xitec do Trường Long Auto Phân Phối bao gồm: Xe Tải Hino Xitec Bồn 4 Khối đến 6 Khối như: Hino XZU650, Hino XZU720, Hino XZU730 (Lắp ráp trong nước và Nhập Khẩu nguyên chiếc Indonesia) và dòng Xe Tải Hino Xitec Bồn 8 Khối đến 32 Khối như: Xe Hino FC9JJSA, Xe Tải Hino FG8JJSB, Xe Tải Hino FM8JNSA . Xe Hino Bồn Xitec được Thiết Kế và Đóng Mới bằng: Tole, Inox, Thép với Hình Elip hay Hình Tròn.


Ngoài ra kiểu thiết kế và kết cấu của dòng Xe Hino Sê-ri 300 này cũng giúp giảm thiểu tiếng ồn và độ rung, điều này có nghĩa là người lái xe sẽ ít bị mệt hơn trong những chuyến đi dài. Tiện nghi Xe Tải Hino Seri 300 Trường Long Auto cung cấp: Xe Tải Hino Sê-ri 300 được thiết kế đặc biệt quan tâm đến cảm giác của người lái xe tải. Thiết kế bên trong buồng lái thể hiện khả năng sử dụng không gian hiệu quả, với nhiều khoảng trống để thư giãn. .


Ông Fujiwara bổ sung thêm.


Xe Hino đã mang lại cho Thị Trường Châu Á nói chung và Thị Trường Việt Nam những bước tiến mang tính đột phá trong các dòng Xe Tải hiện đang có mặt trên thị trường.
Xe Hino là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản với Sự Chinh Phục Đỉnh Cao của Ngành Vận Tải Toàn Cầu nói chung và Ngành Vận Tải Việt Nam,

VUI LÒNG VÀO WEBSITE ĐỂ BIẾT GIÁ XE TẢI HINO NHẬT BẢN:
GIA XE TAI HINO
LIÊN HỆ: LÊ CÔNG CHIẾN
HOTLINE: 0919 851599 - 0966 851599